Tags: mua lại

Chiếc Toyota Vios biển 30G-388.88 mới lăn bánh chưa đầy 100 km và vẫn đang được cất giữ cẩn thận để tìm chủ mới.

Theo kế hoạch, Tổng công ty máy động lực và Máy nông nghiệp (VEAM) sẽ tiến hành Đại hội đồng cổ đông thường niên vào ngày 31/5 tới.

Việc mua hãng Zoox sẽ giúp Amazon sẽ làm chủ công nghệ xe tự lái một cách dễ dàng hơn.

Ông Chun Li, người đứng đầu trụ sở Lazada tại Indonesia sẽ thay thế ông Pierre Poignant đảm nhận vị trí Tổng giám đốc điều hành Lazada.

Điều khiến Lâm bất ngờ là anh vừa đưa tin đã có người liên hệ muốn mua ngay. Họ còn trả anh giá ngoài mong đợi.

Chủ đầu tư siêu dự án Grand World Phú Quốc là Công ty TNHH Bất động sản NewVision - đơn vị này đã mua lại dự án này từ Công ty CP Đầu tư LDG hồi cuối năm ngoái với giá trị chuyển nhượng gần 1.200 tỷ đồng.

Mỹ dự tính mua lại Ericsson và Nokia nhằm tăng khả năng cạnh tranh với Huawei, trong bối cảnh hãng này đang mở rộng thị trường ở châu Âu.

Liên tiếp đổ những núi tiền vào 'kinh đô điện ảnh' Hollywood nhưng chiến lược mở rộng 'quyền lực mềm' của các tập đoàn Trung Quốc vẫn chưa mang lại kết quả như mong đợi.

Tập đoàn BAIC Group đang tỏ rõ ý định mua lại ít nhất 5% cổ phần của Daimler làm dấy lên lo ngại về việc thương hiệu con của tập đoàn Đức là Mercedes-Benz có thể bị chi phối bởi người Trung Quốc trong tương lai.

Từ một cô gái quê lên thành phố để xếp bi-a, Ngọc Trinh đổi đời khi gặp Vũ Khắc Tiệp. Mỗi bước đi của Ngọc Trinh đều gắn liền với Vũ Khắc Tiệp. Đến mức tra google thì Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp luôn song hành cùng nhau.

Nghe ⋅ 03:24

Động thái được giới kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng thế giới đặc biệt quan tâm gần đây là việc Tập đoàn IHG mua lại Regent Hotels & Resort và công bố định vị đây là thương hiệu cao cấp nhất trong hệ thống của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Arisaig Asia Consumer Fund đã đầu tư vào 3 cổ phiếu hàng tiêu dùng Việt Nam, bao gồm VNM, MWG và SAB.

Cây nấm chò 'khủng' nặng gần 70 kg được trả với giá 60 triệu đồng nhưng chủ sở hữu chưa đồng ý bán.

Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có phải 'Nhà thông thái xứ Omaha' đang thay đổi chiến lược đầu tư của mình hay không.

Một chiếc Lamborghini Diablo VT kỳ lạ đang tìm kiếm chủ nhân mới.

goto top