Tags: mừng rỡ

Học sinh ai nấy mừng rỡ vì tưởng thầy chỉ cho một mã đề thi. Thế nhưng sự thật mới khó đỡ khiến dân tình cười lăn lóc.

Sau loạt màn 'thả thính' trên trang cá nhân, hôm nay Phan Thành lại tiếp tục chia sẻ câu quote đầy tâm trạng nhưng lại khiến các fan mừng thầm.

Linh lặng lẽ ngồi ngoài phòng khách chờ anh. Quyết từ nhà tắm ra, nhìn thấy mâm cơm lãng mạn vợ chuẩn bị, song anh không tỏ thái độ gì. Anh đến ngồi đối diện vợ, yên ắng một lát rồi lên tiếng...

Hình ảnh hai chú chó Monty và Rosie chia cắt từ khi mới sinh ra nhưng sau gần1 năm họ vẫn nhận ra nhau rồi bất ngờ ôm trầm lấy nhau giữa công viên trong lần gặp gỡ khiến cư dân mạng xúc động.

Acecook cho biết công ty sẽ bắt đầu xuất bán sản phẩm mới này cho các Nhà phân phối từ ngày 9/4 và nhà phân phối bán ra từ ngày 13/4.

Nhìn gương mặt rạng rỡ, nụ cười không ngớt trên môi của vị HLV người Hàn và biểu cảm mừng rối rít của chú cún khiến ai cũng thấy ấm lòng.

Huấn luyện viên Fernando Hierro cho rằng các học trò của mình không nên mừng rỡ quá sớm, dù đội tuyển Tây Ban Nha đã có được 4 điểm sau 2 lượt trận đầu.

Nhưng mẹ chồng tôi vừa nghe lại đứng bật dậy đập bàn quát lên: 'Không được!'. Cả nhà ngơ ngác quay sang nhìn mẹ chồng, không hiểu tại sao bà lại phản ứng lạ lùng như vậy.

Nhiều cư dân mạng đã mừng rỡ khi nhìn thấy tên của món ăn lạ mà quen này xuất hiện trong menu của một quán ăn vặt.

Qua bức ảnh này, nữ ca sĩ ngầm tiết lộ cô sẽ tiếp tục hợp tác với đạo diễn 'Em gái mưa' cho sản phẩm sắp tới đây.

goto top