Tags: nam sinh

Nam sinh ấy ngồi sát bà khi chụp ảnh nhóm, có sống mũi cao và góc nghiêng được đánh giá là ''bản sao của Giang Thần'' trong 'Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp'.

Ban đầu ai cũng tưởng nam sinh này sẽ nhận được điểm cao vì bài kiểm tra 'hoàn hảo' thế nhưng lại chỉ nhận về 4 điểm vì lý do ai cũng 'tròn mắt'.

Vì hành vi bạo lực quá nghiêm trọng, công tố viên đề nghị mức án 5-10 năm tù cho nam sinh còn vị thành niên.

Bị ngất xỉu khi chạy một giải việt dã ở TP Tuy Hòa (Phú Yên), một nam sinh phải nhập viện cấp cứu rồi tử vong.

Kẻ thủ ác giết nam sinh, vứt xác ở bãi rác đã phải nhận mức án tử hình.

Vì quá đam mê game, một game thủ 17 tuổi đã nói dối cha mẹ của mình với lý do đóng học trực tuyến.

Hình phạt hài hước của thầy giáo khiến ai nấy cũng cười lăn cười bò vì quá sức đáng yêu.

Được biết, vì quá run trong lúc trả lời câu hỏi nên hai nam sinh đã nắm tay nhau cho… đỡ run.

Ai cũng bất ngờ khi anh chàng này dù 2 kỳ đều có học lực khá, chắc mẩm cuối năm khá nốt nào ngờ vẫn 'ngược dòng' thành giỏi!

Từng học giỏi nhưng bị stress nặng, nam sinh đã tìm đến 'nấm thức thần' để giảm stress. Không dừng lại ở đó, cậu sinh viên 19 tuổi đã vướng lao lý sau khi tự nghiên cứu trồng ra loại nấm này để bán và sử dụng.

Theo AFP ngày 18-5 đưa tin, các nhà điều tra đã đưa đến kết luận về trường hợp bác sĩ Richard Strauss (mất năm 2005) vì dính hàng loạt cáo buộc lạm dụng nam sinh viên.

Theo kết quả một cuộc điều tra được công bố hôm thứ Sáu (17/5), Đại học bang Ohio, Mỹ đã xác nhận bác sĩ Richard H. Strauss trong gần 20 năm làm việc tại Trường (từ năm 1978-1996) đã lạm dụng tình dục hơn 177 nam sinh trong trường.

Thứ trưởng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an gửi thư khen ngợi, biểu dương nam sinh viên Phạm Quốc Huy trong lúc điều khiển xe máy truy đuổi kẻ cướp tiệm vàng thì bị đối tượng dùng dao đâm trọng thương.

Cơ quan chức năng quận Cầu Giấy đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam nam sinh viên trồng nấm thức thần để sử dụng và rao bán.

Sau khi gây tai nạn làm 2 nam sinh lớp 11 bị trọng thương, tài xế nói lời thách thức khiến người dân bức xúc và chia sẻ sự việc lên mạng xã hội để lên án.

goto top