Tags: nấu nướng

Các món ăn từ thịt bò luôn hấp dẫn bởi độ ngon ngọt và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, để chế biến thịt bò ngon thì không phải chị em nào cũng biết. Dành riêng cho tín đồ của các món ăn từ thịt bò, cứ làm theo cách sau đây là khỏi lo thịt bò khô, dai, mất chất.

Không chỉ gây sốt với khả năng nhảy cover siêu đỉnh, cô nàng Chaeyeon xinh đẹp đa tài còn khiến fan Việt phát cuồng vì giỏi làm gỏi cuốn Việt Nam.

Xem xong chùm ảnh này, bạn sẽ hiểu vì sao không nên yêu những cô gái chẳng biết nấu ăn.

Khi tôi về tới nhà, đồng hồ điểm hơn 10 rưỡi, mâm cơm chẳng đậy lồng bàn lại còn lộn xộn như thể đồ thừa. Bát bẩn vẫn ở trên mâm, đũa dùng rồi mỗi đôi mỗi nơi, đĩa cá rán thì rỉa hết thịt còn chiếc xương và miếng đầu.

Nghe ⋅ 05:04

Hôm qua, anh ta còn ví cô 'như cái giẻ lau', nhàu nhĩ, hôi hám khiến Quỳnh tủi thân phát khóc. Cả đêm ấy cô không ngủ được vì nghĩ ngợi.

Đã điển trai, 6 múi lại còn độc thân và nấu ăn ngon nữa thì chuẩn 10 điểm nhé!

Miu Lê đích thị là người truyền cảm hứng tuyệt vời nhất cho những ai từng bị 'body shaming' thậm tệ. Nếu bạn cũng giống Miu Lê, hãy xem cô nàng đã xây dựng kế hoạch ăn uống để lấy lại body thon gọn như thế nào nhé!

Cụ Nguyễn Thúy An có tài gọt vỏ quất thành sợi mỏng bằng sợi len, rút xương gà không dính thịt, nấu bún thang ngon nức tiếng.

Đi công tác về một tuần, Hương ngạc nhiên phát hiện tình tiết lạ trong bếp. Cô không hỏi chồng mà nhấc máy gọi thẳng cho một người.

Thỉnh thoảng lại cứ gặp những tình huống trớ trêu thế này, xem ra công việc nấu nướng cũng nhiều điều thú vị phết nhỉ?

Nếu là một người thích bày biện nấu nướng hoặc kể cả không quan tâm tới chuyện bếp túc đi nữa thì cũng đều có thể bị mê hoặc bởi những dụng cụ làm bếp hay ho này.

Sau mâm cơm thịnh soạn Thư làm hôm ấy, bạn bè của Thắng chạy mất dép. Lần sau, anh có mời mọi người cũng chẳng dám tới.

Nghe ⋅ 3:26

Bị nói chỉ biết ăn chơi không biết làm gì, Thuỷ Tiên đã có màn đáp trả cực gắt trên trang cá nhân.

goto top