Tags: Ngân hàng

Đồng USD tăng giá khi báo cáo việc làm được công bố và các biện pháp hỗ trợ nền kinh tế sau khi tái khởi động.

Khi xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Thị Kim Xuyến chỉ có 3 luật sư, đến phiên phúc thẩm có 5 luật sư.

TAND TP Cần Thơ vừa có quyết định đưa vụ chiếm đoạt 1.838 tỷ đồng xảy ra tại Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank (VCB) Tây Đô ra xét xử sơ thẩm. Đây là vụ án phức tạp, nhiều lần trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ.

Luật sư Nguyễn Văn Quynh cho biết, do vụ án tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu tử vong có tính chất phức tạp nên cơ quan điều tra dự kiến gia hạn thời gian điều tra thêm 2 tháng nữa.

Tại buổi họp báo ngày 5/6, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, dưới tác động của dịch Covid-19, do cầu tín dụng tăng thấp, đến ngày 29/5/2020, tín dụng tăng 1,96% so với cuối năm 2019.

Nhu cầu vốn của các ngân hàng vẫn là vấn đề cấp thiết hiện nay...

Triển vọng của ngân hàng phụ thuộc rất lớn vào việc phát hành riêng lẻ. Trong lúc đó, NIM quý 1 đã có dấu hiệu giảm, ngân hàng đang gặp nhiều áp lực về huy động vốn. Chưa kể, áp lực từ trích lập dự phòng và chi phí cho nhân sự và đầu tư công nghệ,...

Ông Phạm Tiến Dũng, Vụ trưởng Vụ Thanh toán (Ngân hàng Nhà nước) thông tin tại buổi Họp báo hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm 2020, chiều 5/6.

Thông tin này được Tổng giám đốc Sacombank bà Nguyễn Đức Thạch Diễm cho biết tại đại hội cổ đông thường niên sáng ngày 5/6.

Hệ số an toàn vốn của hệ thống ngân hàng theo Kiểm toán Nhà nước là chưa tin cậy khi một số ngân hàng thương mại đầu tư trái phiếu chéo lẫn nhau, làm 'cải thiện ảo' hệ số này.

Đồng tiền ảo này sẽ cho phép người dùng Facebook chuyển tiền thông qua các nền tảng của Facebook một cách bảo mật cùng chi phí thấp.

Nhóm đối tượng xưng là công an, kiểm sát viên gọi điện cho ông T. yêu cầu chuyển số tiền lớn để tránh dính vào vòng lao lý.

Trong nỗ lực mang vốn vào nền kinh tế, giúp doanh nghiệp (DN) phục hồi sản xuất kinh doanh, cũng là tự cứu mình, ngành ngân hàng đã liên tục tổ chức các chương trình, hội nghị kết nối Ngân hàng- Doanh nghiệp để lắng nghe các phản hồi từ DN, tìm biện pháp tháo gỡ khó khăn.

Thủ quỹ phòng giao dịch ngân hàng tham ô tiền tỉ để 'nướng' vào trò đỏ đen trên mạng...

Số liệu thống kê cho thấy, hiện đã có 5 ngân hàng xóa sạch nợ tại Công ty Quản lý Tài sản (VAMC), bao gồm Vietcombank, MBBank, Techcombank, OCB và VIB. Ngoài ra, còn có một số ngân hàng có ý định tất toán toàn bộ trái phiếu đặc biệt của VAMC trong năm 2019 như VPBank, TPBank, KienLongBank...

Công an phường Tân Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa điều tra, làm rõ một vụ án lừa đảo, chiếm đoạt tài sản xảy ra trên địa bàn, với chiêu thức tinh vi. Đối tượng đã lợi dụng tính năng trên ứng dụng (app) ngân hàng trực tuyến, để từ đó lừa đảo hàng loạt cửa hàng bán vàng và điện thoại trên địa bàn Hà Nội.

goto top