Tags: ngày một

Màn trình diễn ấn tượng trong tập 11 King Of Rap đã giúp Lona có được chiếc vé đi tới đêm chung kết.

Tất cả những nơi bán kẹp mái hẳn sẽ phải cảm ơn Jennie rất nhiều.

Làn sóng tẩy chay Apple bắt đầu có những biến chuyển mới.

Việc bài tiết của tuyến nhờn dưới da ở người cao tuổi trong mùa thu - đông càng làm cho lớp da của người già đã khô thêm khô. Mặt khác người cao tuổi nếu mắc các bệnh mạn tính thường dùng các loại thuốc khác nhau.

Doanh số xe sedan toàn cầu đang giảm nhanh trông thấy nhưng không có nghĩa các hãng xe lớn đã sẵn sàng từ bỏ hy vọng và nỗ lực dồn vào phân khúc này.

Bệnh không có triệu chứng điển hình, tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng và tuổi bị mắc mới cũng ngày một trẻ hóa.

Chiều 14/9, báo Hànộimới tổ chức lễ tổng kết, trao giải cuộc thi viết 'Mỗi ngày một chuyện' lần thứ 7 và phát động cuộc thi viết 'Mỗi ngày một chuyện' lần thứ 8.

Trong suốt sự nghiệp của mình cầm quân của mình, Jose Mourinho chưa bao giờ thất bại ở ngày khai màn giải VĐQG nhưng thành tích đáng tự hào đó đã sụp đổ trong mùa thứ 2 tại Tottenham.

Việc Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro 'kề vai sát cánh' trong vấn đề Venezuela với Mỹ chưa hẳn là động thái cài đặt lại quan hệ Mỹ - Brazil sau những bất đồng. Bình luận của Báo Thế giới & Việt Nam.

Ngày càng có nhiều thông tin thêm về dòng xe thuần điện đầu tiên của Porsche là Taycan ra mắt cuối năm nay.

Có những lúc, cô tưởng chừng như phải đầu hàng trước căn bệnh quái ác suốt cả thập kỷ dài dằng dẵng, đến mức bác sĩ cũng 'bó tay' để bản thân cô tự chống chọi mỗi ngày…

Nghe ⋅ 04:52

Ngày 5/9, giới chức Ấn Độ và Nga thông báo lực lượng hải quân của hai nước đang tiến hành cuộc tập trận, mang tên 'Indra Navy' trên Vịnh Bengal. Cuộc tập trận chung kéo dài 2 ngày, bắt đầu từ ngày 4/9, nhằm thúc đẩy khả năng phối hợp với nhau.

Xu hướng sử dụng những loại xe bán tải việt dã có nguồn gốc dân sự cho nhiệm vụ quân sự đang ngày một trở nên thịnh hành khắp thế giới

Tắc đường, nhiều người phải vác vali chạy bộ hàng trăm mét vào bến kịp mua vé, sau đó vật vạ trong bến chờ xe....là hình ảnh chiều nay tại bến xe miền Đông (TP.HCM) khi nơi đây vào cao điểm phục vụ lễ 30/4.

Hàng chục hố sụt lún xuất hiện sau những trận mưa lớn và ngày một lan rộng khiến người dân vô cùng bất an, lo lắng.

goto top