Tags: nghe nhạc

Thói quen nghe nhạc đã đi được một chặng đường dài từ khởi đầu khiêm tốn.

Skrillex có thể có một lượng fan đông đảo gồm những người đam mê thể loại dubstep, nhưng loài muỗi vằn chắc chắn không nằm trong số đó.

Chiếc Mercedes-Benz S-Class đời 2002 vẫn còn sử dụng tốt được một người đàn ông Canada mua lại với giá 550 USD.

Ở tuổi U50 Mạnh Quỳnh vẫn thăng hoa trong âm nhạc và có một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Là người có hoài bão, và hiểu biết về thị trường âm nhạc, anh Joker Liu đã sáng chế ra chiếc máy nghe nhạc đĩa than siêu nhỏ, có thể đọc những chiếc đĩa than chỉ khoảng 3 inch (7,62 cm). Cùng trò chuyện với anh Joker Liu về chiếc máy hát thú vị này.

Không hiểu sao thanh niên này có thể nuốt được tai nghe mà không nhớ nổi gì về chuyện đó.

Google Play Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, được ra mắt vào năm 2013.

Công an huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh và Phòng PC06 Công an tỉnh kiểm tra quán karaoke Hoàng Gia thuộc khu Ngô Quyền, thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà và đã bắt giữ nhiều đối tượng sử dụng ma túy.

Nhạc buồn có thể giúp người nghe không quá buồn về tình trạng hiện tại của bản thân.

Điều khiển xe cần cẩu chở trụ điện, tài xế lo cứu loa nghe nhạc bluetooth sắp rơi khiến xe lật đè chết 2 người.

Mới đây nhất, cô nàng Shoko Takahashi đã tự chắp bút nói về chuyện âm nhạc và phim người lớn trên tờ Rolling Stone Nhật Bản.

Sau khi trở nên nổi danh với những vật dụng vô cùng cần thiết cho điện thoại bao gồm sạc, cáp thì Anker cũng đã rất thành công khi tiến vào thị trường tai nghe. Tất nhiên họ cũng tập trung vào các sản phẩm dành cho smartphone, chính là true wireless earphone.

Tùng Dương được biết đến là ca sĩ cá tính, điên cuồng, phá cách. Tuy nhiên từ khi có gia đình, cá tính âm nhạc của nam ca sĩ có phần 'đằm' hơn, cách nhìn nghệ thuật và cuộc sống cũng khác nhiều. PV Báo Gia đình & Xã hội đã có buổi gặp gỡ và nghe anh chia sẻ về những điều này.

Những hành động và sở thích của một người nào đó khi lên máy bay có thể giúp ta đọc vị được phần nào tính cách của họ đấy!

goto top