Tags: nghỉ học

Ngoài trường hợp nam sinh 'não cá vàng' quên khuấy mật mã tủ cá nhân, nhiều học sinh mặt mày hớn hở khi được quay lại trường.

Ngày 24/5, hàng chục nghìn sinh viên, học sinh tại 130 quốc gia trên thế giới đã bãi khóa và xuống đường biểu tình để yêu cầu các lãnh đạo chính trị toàn cầu phải cấp tốc có những hành động chống biến đổi khí hậu.

Gia đình nam sinh lớp 10 bị đồn thổi làm 4 bạn gái có bầu đã mang trầu cau sang nhà nữ sinh nhận và đón con cháu về nhà.

Nghe ⋅ 03:06

Hoàn cảnh gia đình bé gái nổi lên mặt hồ ở Vinh rất khó khăn, bố mẹ không có nghề nghiệp ổn định và bản thân bé gái đã nghỉ học.

Quý tử nhà Đan Trường nhớ trường lớp đến nỗi đòi mang balo khi đi siêu thị.

Ngày 8-5, Công an tỉnh Phú Thọ đã thông tin chính thức trước thông tin đồn thổi đang lan truyền về việc nam sinh Bùi Tiến Đ. của Trường THPT Phong Châu (ở thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, Phú Thọ) 'quan hệ' khiến 4 bạn nữ đều mang thai.

Công an cho biết nam sinh có quan hệ tình dục với một nữ sinh 14 tuổi dẫn tới mang thai, tuy nhiên do cả hai đều là vị thành niên nên không bị xử lý trách nhiệm hình sự.

Sau hơn 3 tháng nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19, ngày 11/5, hơn 2700 học sinh của trường Tiểu học Văn Yên (quận Hà Đông, Hà Nội) đã có bữa ăn bán trú đáng nhớ tại trường. Suất cơm đơn giản nhưng đầy đủ dinh dưỡng chợt trở nên ý nghĩa vô cùng trong niềm hân hoan của 'ngày tựu trường'

Nhiều học sinh cấp 2 ở một ngôi trường trên địa bàn tỉnh Đắk Nông vội vàng lấy chồng, lấy vợ trong khi nhà trường, chính quyền địa phương không hề hay biết

Nghe ⋅ 05:32

Cơ quan công an xác định, thời điểm Nguyễn Trấn Thành có quan hệ tình dục với N.T.B.H. dẫn đến việc B.H. mang thai thì Thành dưới 16 tuổi và H. 14 tuổi 10 tháng.

Nghe ⋅ 03:17

Đến thời điểm hiện tại chỉ có thể khẳng định trên địa bàn xã Sơn Vi (huyện Lâm Thao) có một trẻ vị thành niên mới sinh con khi chưa đầy 16 tuổi, chứ vẫn chưa thể khẳng định được nữ sinh nghỉ học sinh con này có liên quan đến vụ nam sinh lớp 10 bị tố làm 4 bạn gái có bầu hay không.

Nghe ⋅ 02:54

Không như trường công, PHHS được miễn phí toàn bộ khoản học phí trong hơn 3 tháng nghỉ dịch, song, học ở trường quốc tế vẫn phải đóng đủ 100% học phí...

Có lẽ việc không đi học trong thời gian dài đã khiến cậu bạn quên hết cả nghĩa của những cụm từ tiếng anh đơn giản.

Theo lãnh đạo nhà trường cho biết, thời điểm nữ sinh nghỉ học là cách đây 3 tháng, lúc đó học sinh đang mặc đồng phục mùa đông nên khó nhận biết nếu nữ sinh mang thai.

Vị hiệu trưởng trường THPT P.C cho biết, trong thời gian vừa qua, trường không nhận được đơn thư hay ý kiến phản ánh về việc nam sinh khiến nữ sinh có bầu.

Trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhiều em học sinh cấp 2 ở tỉnh Đắk Nông đã 'tranh thủ' lập gia đình và không đi học lại.

goto top