Tags: ngôi làng

Vụ việc trên đã được một số cơ quan báo chí đưa tin về nội dung 'ngôi làng biệt thự' ngang nhiên lấn chiếm và xây dựng trên phần đất rừng đã giao cho một doanh nghiệp quản lý bảo vệ.

Bộ Ngoại giao Nga mới có những phát ngôn liên quan tới hệ thống radar quân sự ngay gần biên giới giữa nước này với Na Uy.

Ông Jean Debouzy, thị trưởng Montereau ở miền bắc nước Pháp tuyên bố sẽ cung cấp Viagra để khuyến khích cư dân trong thị trấn sinh thêm nhiều em bé, để trường học ở địa phương tiếp tục mở cửa.

Từ năm 2017 đến nay, tại tiểu khu 268, thôn Định An, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng, đã và đang hình thành 1 ngôi làng, với hàng chục căn nhà trái phép và có biển: 'Làng nghề Bonsai Darahoa.'

Phiến đá cổ quý hiếm được tìm thấy gần căn cứ quân sự Nafah ở phía Đông Bắc Cao nguyên Golan, và trên phiến đá có khắc tên 'làng Nafah' bằng tiếng Hy Lạp cổ đại.

Ngày 22/5, Phái bộ gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc tại CH Trung Phi (MINUSCA) cho biết, ít nhất 26 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương, khi một nhóm vũ trang tấn công 2 ngôi làng tại phía Tây Bắc nước này.

Một ngôi làng nhỏ tại Pháp đã trao giải 2.000 euro cho bất cứ ai giải mã được những ký tự bí ẩn trên một phiến đá.

Theo hãng CNN, có một ngôi làng thanh bình trên đỉnh đồi ở Italy với dân số già chiếm ưu thế đang muốn nhiều du khách ghé thăm.

Người dân trong làng cứ thi nhau lăn ra ngủ. Thời gian ngủ kéo dài từ vài ngày đến cả tuần.

Ngôi làng Indian Creek Village của Miami là một hòn đảo tư nhân nhỏ được mệnh danh là 'Billionaire Bunker'. Hòn đảo là nơi ở của 42 cư dân tỷ phú với 34 ngôi nhà, được bảo vệ bởi lực lượng cảnh sát gồm 13 người.

Hầu như tất cả các quốc gia trên thế giới đã đồng ý một thỏa thuận nhằm hạn chế lượng chất thải nhựa khó tái chế bị đưa đến các nước nghèo hơn, Liên Hiệp Quốc tuyên bố hôm 10-5.

Ông Carilli chia sẻ: 'Tôi sợ loại virus này chết khiếp. Nếu ốm, tôi sẽ phải tự lo một mình vì chẳng ai chăm sóc tôi cả'.

Hàng ngàn cư dân ở 14 ngôi làng thuộc TP Ryazan, miền Trung nước Nga phải sơ tán khẩn cấp sau khi một ngọn lửa nhấn chìm một căn cứ quân sự, lan tới kho vũ khí và gây ra nhiều vụ nổ.

Cái gì đã vào tranh của Van Gogh thì được giữ bất biến, kể cả những ngôi nhà phố cổ xưa. Với họ, cả ngàn đô thị hiện đại không bằng một ngôi làng cũ kỹ!

Trong bài viết mới đây, CNN cho biết để chống lại định kiến 'trọng nam khinh nữ', một số phụ nữ Syria đã tự tay xây dựng và quản lý một ngôi làng của riêng mình ở miền Đông Bắc nước này.

Nhiều đoạn video trên mạng xã hội cho thấy vụ nổ kho đạn đã tạo ra một cột khói lớn dày đặc, trong khi nhiều tiếng nổ với các mạnh đạn và tro bụi từ trên không trung đang rơi xuống.

goto top