Tags: ngôn ngữ

Ngày 5/8 vừa qua, Gojek - 'siêu kỳ lân Đông Nam Á' đã ra mắt app mới tại Việt Nam. Hàng triệu người dùng Việt Nam vui vẻ chào đón thương hiệu mới thay thế cho GoViet.

Chúng ta nghe rất nhiều rằng ngôn ngữ cơ thể có thể giúp ích rất nhiều trong cuộc sống nhưng làm cách nào để phát huy chúng thì không phải ai cũng rõ. Tự tin thể hiện ngôn ngữ cơ thể chính là một cách để bạn tiến gần hơn với thành công, khi chúng dần trở thành một thói quen thể hiện con người bạn.

Một ngôi làng nhỏ tại Pháp đã trao giải 2.000 euro cho bất cứ ai giải mã được những ký tự bí ẩn trên một phiến đá.

Quyển vở ai cũng muốn mượn (Everything you need to ace english language arts) là cuốn sách nằm trong series sách bán chạy của thương hiệu sách giáo dục hàng đầu của Mỹ.

Sony Xperia Ace sẽ là thiết bị phù hợp với những người dùng yêu thích một chiếc smartphone nhỏ gọn.

 Phiến đá được phát hiện chỉ vài năm trước đây tại một vùng vịnh nhỏ ở Pháp, nơi chỉ có thể tiếp cận khi thủy triều xuống.

Cậu bé Soup đã phải chuyển lớp vì một nguyên nhân rất đặc biệt. Điều này khiến gia đình vừa mừng vừa lo.

Trong cuộc sống hiện đại, smartphone trở thành vật bất li thân của không ít người. Vì thế, việc tích hợp các công cụ giúp bạn hình thành thói quen tốt vào những chiếc điện thoại là cực kì cần thiết.

Trung Quốc đã mở rộng lệnh cấm đối với mọi phiên bản ngôn ngữ của trang bách khoa toàn thư mở Wikipedia.

'Brain Booster - Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não dành cho người mất gốc' được đánh giá như một cuốn sách 'màu nhiệm' giúp người học tiếng Anh có thể nghe và nói thành thạo sau 30 ngày học.

Tháng 7 là khoảng thời gian đáng quên của Facebook khi nhiều ông lớn quyết định tạm dừng hoạt động quảng cáo trên mạng xã hội này.

Mercedes-Benz S-Class 2021 có lẽ là bí mật được ẩn giấu... kém nhất trong lịch sử làng xe.

Cũng theo Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, đã đến lúc người tài từ nước ngoài trở về để xây dựng doanh nghiệp công nghệ Việt Nam hùng mạnh.

Theo Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng, mỗi người cần có ít nhất 3 ngôn ngữ để phát triển, gồm ngôn ngữ mẹ đẻ, ngôn ngữ Tiếng Anh để hội nhập và ngôn ngữ IT (Công nghệ thông tin) để giao tiếp với máy móc.

Các hãng xe đang ứng dụng nhiều hơn công nghệ điều khiển bằng giọng nói trên các dòng xe mới ra mắt. Hệ thống điều khiển giọng nói trở nên tinh vi hơn, nhận ra các lệnh thoại đàm thoại tự nhiên và trôi chảy hơn.

goto top