Tags: Người đàn ông giàu có

Được người yêu đưa đi du lịch tôi vô cùng hạnh phúc, nào ngờ ở đó lại là cạm bẫy đang chờ đón tôi.

Nghe ⋅ 02:20

Một người đàn ông giàu có đã bị cảnh sát triệu tập sau khi anh ta đánh đập bạn gái đang mang thai một cách dã man, khiến dư luận bức xúc.

Đằng sau vẻ điển trai, lịch lãm là một tên sát nhân không ghê tay với thủ đoạn tiêu hủy xác vô cùng tàn độc.

Một việc tưởng chừng chẳng đáng để bận tâm ấy không ngờ đã góp phần thay đổi cuộc đời của nhiều người.

Đang đứng chờ chồng để xe thì bất ngờ gặp người phụ nữ ăn xin trạc tuổi mình, khiến tôi khó chịu nên càu nhàu vài câu để rồi sốc khi nhìn mặt cô ta.

Nghe ⋅ 03:10

Chỉ việc làm nhỏ của Mai đã khiến tôi rất hài lòng nhưng khi nghe tiếng ồn ào la ó huyên náo ngoài đường thì tôi cảm thấy sụp đổ.

Không muốn bạn trai đến đám cưới tình cũ nên tôi đòi đi theo và đến khi chạm mặt với cô dâu tôi đau đớn khi nghe những câu cô ta nói.

Mọi người đều biết rằng, những người giàu đều có thể tiêu tiền theo cách mà mình muốn, thậm chí không theo bất cứ quy tắc nào.

Nghe ⋅ 05:57

Phụ nữ đầu tư 'chọn chồng' tốt, bản thân hạnh phúc, cha mẹ vui vẻ và con cái cũng có nền tảng gia đình tuyệt vời nâng đỡ. Nói đó là phi vụ đầu tư quan trọng nhất trong đời người phụ nữ có sai đâu!

Nhiều năm trước khi trở thành tỷ phú 'đô la' đầu tiên trên thế giới, thống trị ngành công nghiệp dầu mỏ của Mỹ, Rockerfeller từng là một học sinh bỏ học cấp ba. Dù vậy, điều đó không ngăn ông trở thành một trong những doanh nhân thành công bậc nhất lịch sử.

Người đàn ông sở hữu khối tài sản kếch xù này đang muốn xem xem, vợ sắp cưới thật lòng yêu mình hay chỉ nghĩ đến tiền.

Nghe ⋅ 01:49

goto top