Tags: Người phụ nữ

Vụ tai nạn xảy ra tại giao lộ Võ Văn Kiệt - Hồ Học Lãm, Q.Bình Tân, TP.HCM vào trưa nay (17-9).

Xuất thân trong gia đình quý tộc, vừa có sắc lại vừa có tài, còn là Hoàng hậu được Phổ Nghi cưới hỏi đàng hoàng, nhưng ai mà ngờ ngôi vị 'mẫu nghi thiên hạ' chỉ đem đến cho bà một đời thê thảm.

Vụ bê bối liên quan đến nhà nội trú tình thương dành cho người già và người khuyết tật đang khiến dư luận nước Nga phẫn nộ tột cùng.

Vụ việc đã khiến dư luận bức xúc khi người vợ phải chịu đựng sự hành hạ của gia đình chồng trong khi người bạn đời của cô không lên tiếng bảo vệ.

Một người phụ nữ ở Singapore mới đây đã bị kết án 9 tháng tù giam sau khi bị phát hiện đối xử tệ bạc với một bé trai 1 tháng tuổi.

Ngày chôn cất Từ Hi Thái hậu, trong ngoài kinh thành đều chật kín người, ai cũng muốn xem người đã nắm quyền hành tối cao trong hàng chục năm qua trông như thế nào sau khi chết.

Nghe ⋅ 04:57

Chồng tôi cũng phải nhìn người giúp việc chằm chằm vì không ngờ ả ta lại bày trò đê tiện hèn hạ đến thế.

Trai trẻ 22 tuổi phải lòng người phụ nữ đẹp 36 tuổi nhưng sau thời gian qua lại, người tình tiết lộ đã có chồng con và đòi chia tay. Họ Lý níu kéo không được nên nhiều lần phá hoại xe của nạn nhân để trả thù.

Nghe ⋅ 02:21

'Không nói nhiều, chị gái bảo mình lấy dùm tờ giấy với cái bút, thấy lúi húi ghi cái gì đó rồi đi thẳng tới phòng nhân sự', câu chuyện được kể lại.

Một cụ ông (72 tuổi) đã liên hệ với một số nạn nhân tự nhận là bố đẻ của Tống Anh S (gã đàn ông bị tố lừa tình, lừa tiền) muốn trả tiền thay cho con trai để khắc phục.

Nghe ⋅ 02:59

Tưởng rằng có một cuộc gặp gỡ vui vẻ cùng bạn bè, nhưng cô gái đâu ngờ mình bị dính bẫy và phải trả 'cục nợ' trên trời rơi xuống.

Mặc váy lần đầu sau khi được bạn gái cũ rủ rê, người đàn ông liền trở nên say mê với lối ăn mặc này. Ông còn tạo hẳn cả một trang Instagram để cập nhật những outfit hằng ngày của mình.

Đoạn clip đánh ghen và dòng status trên Facebook của vợ quản lý ca sĩ Hoài Lâm đang gây xôn xao.

goto top