Tags: Người yêu cũ

Tôi đặt đũa xuống bàn, không ngờ mẹ chồng lại xin tôi một điều quá oái oăm đến vậy.

Vì vài lần Thu đưa Việt về ra mắt, tôi đều vắng nhà. Mãi cho tới khi em ấy có bầu, muốn 2 bên gia đình sang thưa chuyện, tôi mới có dịp gặp gỡ cậu em rể tương lai. Lúc này, tôi chết điếng nhận ra là người yêu cũ của mình.

Nghe ⋅ 04:11

'Đến Valentine, anh ấy tặng mình hộp sô cô la, tự nhiên mình thấy trái tim tan chảy rồi quay lại...'.

'Mẹ chồng của mình cũng thỉnh thoảng nhắc đến người yêu cũ của chồng, khen chị ấy không có điểm nào để chê trước mặt mình', cô vợ kể.

Gã đàn ông nhẫn tâm ra tay sát hại người yêu ngay sau khi chụp những bức ảnh cuối cùng cho bạn gái trong chuyến đi du lịch chung.

Cô gái đã nhiều lần từ chối nói chuyện và muốn chia tay, nam thanh niên níu kéo không được nên đến tận nhà gây án.

Em không ngờ phản ứng của anh lại quyết liệt như thế. Nếu biết trước chuyện này sẽ xảy ra, em đã nói với anh ngay từ những ngày đầu quen biết.

Tới một bộ quần áo tử tế tôi còn chẳng dám mua, vậy mà chồng lại hào phóng cho cô hàng xóm vay tiền.

Một cô gái Mỹ sốc nặng khi phát hiện người yêu cũ đã bí mật đột nhập vào sống trong khu gác mái nhà cô ít nhất 3 tuần.

Nghe ⋅ 01:45

Kể từ lúc gặp lại người yêu cũ của chồng đến bây giờ, vợ chồng Thu chưa nói với nhau một câu nào.

Nghe ⋅ 4:10

Phát hiện chuyện tày đình, tôi đáp chuyến bay về ngay trong đêm. Chồng tôi ra mở cửa, liên tục nói lời quan tâm khiến nước mắt tôi không ngừng rơi.

Nghe ⋅ 02:45

Mẹ chồng rất muốn biết rõ người đã đặt bó hoa trước cổng nhà mỗi buổi sáng nên đã đầu tư chiếc camera lắp ngoài cổng. Để rồi khi biết sự thật, cả nhà đều sốc.

Nghe ⋅ 02:33

Phương đang sống trong những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời, cô còn xót xa hơn khi phát hiện chồng qua lại với người yêu cũ.

Nghe ⋅ 03:31

Bất chấp sự ngăn cấm từ 2 bên gia đình, chàng trai chấp nhận cưới cô gái và hết lòng chăm sóc đứa bé nhưng đến một ngày, anh phát hiện vợ mình gọi người khác bằng chồng 'ngọt xớt'.

Nghe ⋅ 4:16

Giây phút chú rể bỏ đi, tôi vô cùng đau khổ và bẽ bàng. Nhưng càng ân hận hơn khi nghe chồng hờ tiết lộ bí mật liên quan tới bố mẹ tôi.

goto top