Tags: nhà chồng

Dẫu biết món quà chẳng đáng là bao nhưng tại sao tôi phải mua quà cho em chồng trong khi cô ấy luôn coi thường mình?

Ngày hôm sau, Khương vừa ngủ dậy đã thấy 1 siêu xe đậu ngay trước cửa. Tưởng xã hội đen tới đòi nợ, Khương kinh vã mồ hôi để rồi vài phút sau anh choáng váng thấy người bước xuống xe không phải ai khác chính là...

Nghe ⋅ 04:47

Chinh vừa rút ví ra 100 triệu đặt vào tay bác cả vừa nói một câu khiến cả nhà chồng cả nể, không ai dám ngẩng mặt lên nhìn chị. Họ xấu hổ vô cùng.

Nghe ⋅ 06:51

Có nhiều lý do thúc giục người đàn ông lấy vợ không phải vì tình yêu hoặc bắt đầu vì tình yêu dẫn tới việc cô dâu ôm hận khi về nhà chồng. Vì vậy, trước khi quyết định lên xe hoa, cô dâu cần phải trả lời được câu hỏi: 'vì sao anh ấy lấy vợ?'mới mong có hạnh phúc.

Ở nhà mình, Hạnh vẫn mặc váy đi ăn giỗ. Tuy nhiên, ở nhà chồng cô thì đó lại là điều khó chấp nhận.

Nghe ⋅ 03:26

Tối đó, khi khách khứa đã về cả, công việc xong xuôi anh dắt tôi về phòng tân hôn thay đồ để tắm giặt nghỉ ngơi. Nhưng vừa về tới phòng thì điện thoại của anh đổ chuông...

Nghe ⋅ 03:55

Hơn 10 năm sống với bố mẹ chồng già yếu, cộng với những lo toan cơm áo gạo tiền khiến tôi quá mệt mỏi...

Lẽ ra họ cùng gánh vác trách nhiệm làm dâu thì ngược lại họ khiêu khích, gây hiềm khích bằng cách mua chuộc mẹ chồng bằng vật chất khiến vai vế trong nhà bị đảo lộn.

Mẹ chồng thì ghê gớm, mẹ đẻ lại nóng tính nên mới xảy ra sự việc. Nhưng suy cho cùng, tất cả cũng là lỗi ở tôi.

Khi thấy cháu gái lên xe hoa, chuẩn bị về nhà chồng, bà nội của cô dâu đã đứng bên cạnh xe cưới nắm chặt lấy tay cô, một tay lặng lẽ lau nước mắt.

Khi được gọi lên chụp ảnh cưới cùng cô dâu, ông bố lại quay người đi, không dám nhìn thẳng vào ống kính rồi rưng rưng nước mắt.

Từ trước đến nay, Dung luôn thắc mắc rằng tại sao bố mẹ chồng mình đều hiền lành, tử tế mà cô em chồng trái tính trái nết như vậy.

Câu chuyện nàng dâu được mẹ chồng tổ chức sinh nhật sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều chị em xuýt xoa, ghen tị không thôi.

goto top