Tags: nhà máy

Nhà máy mới của Foxconn nhiều khả năng sẽ được sử dụng để sản xuất linh kiện, thiết bị máy tính.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam nói thẳng là Công ty CP Cấp nước Đà Nẵng lo lắng quá xa về dự án 'Lò đốt rác thải sinh hoạt Đại Nghĩa'.

Trong lúc Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) lo ngại về dự án lò đốt rác thải sinh hoạt được xây dựng tại xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc (Quảng Nam) sẽ ảnh hưởng đến nguồn nước thì lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cho rằng lo lắng của Dawaco là quá xa và không phù hợp với thực tế.

Yahia Sarea, người phát ngôn của Houthi cho biết nhóm vũ trang này đã tấn công nhà máy lọc dầu Aramco của Saudi bằng tên lửa, gây ra cháy nổ lớn ở cơ sở đặc biệt quan trọng này.

Bằng nhiệt huyết và bản lĩnh Bộ đội Cụ Hồ, cán bộ, công nhân viên, người lao động Nhà máy Z173, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã viết nên một hành trình vượt khó để vươn tới đỉnh cao công nghệ về đóng mới và sửa chữa tàu hiện đại, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp quốc phòng nói chung, ngành đóng tàu quân đội nói riêng.

Đã nhìn thấy nhiều nhà máy sản xuất lốp xe của Trung Quốc đặt tại Việt Nam thêm vào nhiều cấu phần để nhằm tạo ra sự hoàn thiện sản phẩm...

EVNHCMC chỉ biết Nhà máy điện Mông Dương xảy ra sự cố, còn nguyên nhân chính xác là gì thì không được nắm.

Nissan lên kế hoạch tăng cường sản xuất tại hai nhà máy ôtô của công ty Dongfeng Motor Corp (Trung Quốc) ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc và Thường Châu, tỉnh Giang Tô.

Một xu hướng khá mới được các nhà đầu tư Nhật Bản nhắc đến gần đây - Việt Nam+1, nhưng có lẽ cũng là xu hướng chung của các nhà đầu tư nước ngoài khác.

VEAM cho vay tiền tính lãi suất trái quy định, thua lỗ, gây âm vốn hàng chục tỉ đồng

Hải quân Nga vừa công bố những hình ảnh của tàu tên lửa Sovetsk (tên cũ Typhoon) - chiếc thứ hai thuộc lớp Karakurt khi nó bắt đầu quá trình chạy thử nghiệm.

Hình ảnh đầu tiên về khung thân chiếc máy bay huấn luyện - chiến đấu tiên tiến Yak-130 được Nga lắp ráp cho Không quân Việt Nam đã được đăng tải.

Nghe ⋅ 02:10

Liên quan đến phản ánh của CAO 'Thuỷ điện tự ý tích nước, gây hoạ cho dân', Sở Công thương Kon Tum đã cảnh báo, nếu thuỷ điện Plei Kần còn tích nước trái quy định, sẽ báo cáo đề nghị thu hồi giấy phép.

Năm 2015, báo chí trong nước đã đưa tin về việc Tập đoàn Foxconn của Đài Loan, thay vì đầu tư 5 tỷ USD như cam kết 8 năm trước đó, đã ký thoả thuận, đầu tư đúng khoản tiền này vào Ấn Độ.

Năm tài chính 2019, Honda Việt Nam bán ra thị trường 2,56 triệu xe, tăng 7,6% so với năm trước. Công ty này hiện giữ thị phần ở mức 76,8%.

Những chuyến xuất hàng giá trị hàng triệu USD đến Trung Quốc, Mỹ của xi măng Tân Thắng là điểm sáng trong bối cảnh ngành xi măng trong nước gặp khó, nhu cầu xây dựng trên toàn thế giới bị đình trệ do tác động của dịch Covid-19.

goto top