Tags: Nhà tang lễ

Nhiều lãnh đạo cấp cao đã tới viếng và chia buồn cùng gia đình ông Trần Quốc Hương. Không khí nghiêm trang, xúc động bao trùm nhà tang lễ Bộ Quốc phòng.

Tối muộn 2/5, Trấn Thành đến viếng nghệ sĩ Lê Bình tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (TP.HCM). Trước đó, anh bị nhiều người trách khi suốt thời gian cố nghệ sĩ bị bệnh, Trấn Thành không đến thăm.

Đứa con thơ giờ đây thiếu đi bàn tay chăm sóc của mẹ, trường tiểu học Thái Thịnh mãi mãi vắng bóng hình ảnh cô giáo Quỳnh tận tụy với nghề...

Trong trạng thái 'bình thường mới', để phòng bệnh, Bệnh viện Bạch Mai vẫn yêu cầu người dân đến viện phải đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế...

Nghe ⋅ 04:56

Ít nhất 9 người đàn ông bị bắt sau màn rượt đuổi và nã súng vào nhau ở thủ đô Moscow của Nga vì tranh chấp tài chính liên quan đến một nhà tang lễ.

Đúng 11h, Lễ di quan Đại tướng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã được cử hành từ Nhà tang lễ quốc gia ra Sân bay Nội Bài để bay vào TP.HCM.

 11h30, linh cữu Đại tướng Lê Đức Anh rời Nhà tang lễ Quốc gia, đi qua nhiều tuyến phố Hà Nội để vào TP.HCM.

Nhà tang lễ bên trong bệnh viện Bạch Mai sẽ dừng hoạt động vì tiếng kèn trống làm ảnh hưởng tới tâm lý bệnh nhân.

Hiện tại, số thi thể của người bệnh đã trở nên quá tải tại khắp các cơ sở y tế, xe tải đông lạnh và nhà xác tạm thời ở những điểm nóng dịch bệnh ở Mỹ.

Hơn 1.000 đoàn đã vào viếng Đại tướng Lê Đức Anh, cố Chủ tịch nước, tại Nhà tang lễ Quốc gia, Hội trường Thống Nhất TP.HCM và Hội trường UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Sau lễ truy điệu Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước, vào lúc 11 giờ ngày 3-5 là Lễ di quan, đưa linh cữu nguyên Chủ tịch nước từ Hà Nội vào TP HCM.

Số người tử vong tăng cao trong khi các nhà xác quá tải đẩy New York rơi vào tình cảnh khó khăn trong việc xử lý thi thể trong giai đoạn khủng hoảng vì COVID-19.

Ông Patrick Kearns, giám đốc nhà tang lễ Leo F. Kearns chia sẻ về những khó khăn mà ngành dịch vụ tang lễ đang phải đối mặt tại New York.

Nghe ⋅ 07:35

Chiều 1/5, lễ nhập quan của nghệ sĩ Lê Bình sẽ được cử hành tại nhà tang lễ số 3 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM. Nhiều hình ảnh vai diễn để đời của ông được đặt trong lễ tang.

Trong hai ngày Quốc tang nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh (ngày 3-4/5/2019), các công sở, nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng hoạt động vui chơi giải trí.

Các nữ nhân viên nhà tang lễ ở New York cảm thấy mình thất bại vì không đáp ứng được yêu cầu của thân nhân người chết, thậm chí còn phải từ chối nhận thi thể bởi nhà xác đã quá tải.

goto top