Tags: nhân viên

Trước những tổn thương mất mát đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu cho lũ lụt gây ra, với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với những mất mát, khó khăn mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã phát động chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung trong toàn thể bệnh viện.

Giới chức an ninh Afghanistan cho biết ít nhất 10 người đã bị thương sau một vụ nổ bom nhằm vào xe buýt chở các nhân viên chính phủ tại thủ đô Kabul ngày 27/5.

Ngày 27/5, tin từ Trung tâm Y tế huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, cho biết một nhân viên của trung tâm đã tử vong trong tư thế treo cổ được đồng nghiệp phát hiện vào sáng cùng ngày.

Sau nhiều năm không được dọn dẹp, ngôi nhà ngập trong rác, bụi bẩn và nấm mốc dày đặc vô cùng kinh dị.

Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội đang lập danh sách các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành có người thân đang sinh sống tại miền trung chịu hậu quả nặng nề do thiên tai, lũ lụt, để kịp thời trợ cấp, thăm hỏi.

Ngày 27-5, một lãnh đạo của Trung tâm Y tế huyện Thới Bình (Cà Mau) xác nhận nam nhân viên điều dưỡng của trung tâm này là ông H.M.L. (51 tuổi; ngụ huyện Thới Bình) vừa tử vong trong tư thế treo cổ.

Kính nhận diện khuôn mặt giúp cảnh sát trong khi tuần tra trên đường phố hoặc trong đám đông có thể nhận diện gương mặt của tội phạm.

Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam đã xây dựng các Infographics hướng dẫn phòng chống dịch bệnh và giữ an toàn trong mùa lũ lụt, mưa bão.

Theo trang thống kê Worldometers, tính đến nay, toàn cầu ghi nhận 40.639.204 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 1.122.953 trường hợp tử vong và 30.352.696 bệnh nhân bình phục. Còn hơn 9 triệu bệnh nhân đang được điều trị tích cực, trong đó, tỷ lệ ca bệnh nguy kịch chiếm khoảng 1%.

Một quan chức Mỹ nói với CNN rằng việc đi lại trên chiếc Không lực 1 với Tổng thống Trump như 'bị giam cầm' vì ông hầu như không bao giờ ngủ.

Nằm trong số ít ỏi các doanh nghiệp sinh ra ở Trung Quốc nhưng nhanh chóng xác lập tên tuổi trong làng công nghệ toàn cầu, Huawei khiến cả thế giới thán phục trước văn hóa làm việc đậm chất cống hiến, cùng triết lý quản lý con người hoàn toàn khác biệt.

'Lương của vị trí quản lý ở Tân Hiệp Phát là bao nhiêu thì tôi cũng y như vậy, có khi còn thấp hơn', Trần Uyên Phương - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ.

Nhân viên lau cửa kính nhà chọc trời luôn được xem là một trong những công việc vất vả nhất trên thế giới.

Câu chuyện phỏng vấn tuyển dụng của một nhà quản lý lâu năm khiến người trẻ nhận ra, muốn thành công, nhất định phải có được phẩm tính này.

Có nhiều kiểu lãnh đạo tồi, tất cả họ đều làm nản lòng cấp dưới. Sau đây là 5 hình mẫu lãnh đạo tồi phổ biến tại các tổ chức.

goto top