Tags: nhập cảnh

Trong số 7 ca mắc ngày hôm nay có một bé gái 10 tháng tuổi từ Nga nhập cảnh tại Khánh Hòa xét nghiệm 3 lần đều âm tính. Đến lần thứ tư, sau 19 ngày mới dương tính.

Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, căng thẳng ngoại giao đã gia tăng giữa Somali và Kenya sau khi Chính phủ Kenya hạn chế cấp thị thực nhập cảnh cho các thành viên của Chính phủ và Quốc hội Somalia.

Trung tâm lao động ngoài nước, Bộ LĐ-TB&XH vừa phát đi cảnh báo đến người lao động Việt Nam sang Hàn Quốc làm việc không nên mang theo sản phẩm từ thịt lợn.

Chiều 1/12, Bộ Y tế thông tin, có thêm 4 ca mắc mới Covid-19, trong đó có 2 ca lây nhiễm từ BN1347: là một bệnh nhi nam 1 tuổi và một học viên của BN1347; 2 ca còn lại là ca nhập cảnh được cách ly ngay.

Chiều 30/11, Việt Nam ghi nhận thêm 3 ca mắc COVID-19 mới đều nhập cảnh, được cách ly ngay tại Đà Nẵng và Thanh Hóa.

Lãnh đạo Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công an, cho biết đã yêu cầu cơ quan chức năng tiến hành rà soát, kiểm tra lại việc nhập cảnh vào Việt Nam của Christopher Trinnaman - người từng bị kết án ấu dâm.

Cục Quản lý Xuất nhập cảnh (Bộ Công an) cho biết, đang tiến hành rà soát, kiểm tra lại về trường hợp một người từng phạm tội ấu dâm ở Anh nhập cảnh vào Việt Nam sau khi ra tù.

Chiều 28/11, Bộ Y tế cho biết Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca mắc mới (BN1340-1341), đều là người nhập cảnh được cách ly ngay tại Khánh Hòa.

Hai người, một nam, một nữ, về từ Nga và Nhật, được cách ly ngay, vừa phát hiện mắc COVID-19.

Nam ca sĩ hủy bỏ show diễn tại Mỹ vì xảy ra trục trặc về giấy tờ, anh phải vật vã ở sân bay Đài Loan suốt đêm.

Cựu Đô đốc Hải quân Mỹ kêu gọi cần mạnh tay hơn đối với các biện pháp trừng phạt Nga, thậm chí cấm hoàn toàn công dân Nga nhập cảnh vào Mỹ.

Chiều 26/11, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận 10 ca mắc mới Covid-19 nhập cảnh từ Nga và Pháp được cách ly ngay.

4 ca mắc COVID-19 mới vừa được ghi nhận chiều nay (24/11) đều nhập cảnh từ Czech và Ấn Độ. Như vậy, Việt Nam đã ghi nhận ca bệnh COVID-19 thứ 1.316.

Nhờ vào những công nghệ siêu việt, hành khách có thể hoàn thiện các thủ tục xuất, nhập cảnh tại Dubai chỉ chưa đầy 20 giây.

Một người đàn ông Việt Nam 34 tuổi đã bị giới chức Australia bắt giữ khi mang theo một con cá rồng đỏ châu Á có nguy cơ tuyệt chủng nhập cảnh vào nước này.

Chiều 23/11, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 5 ca mắc mới Covid-19 là người nhập cảnh được cách ly ngay tại Hà Nội và TP HCM. Trong đó có 2 chuyên gia nước ngoài và 1 tiếp viên nam.

goto top