Tags: nhập vai

Trong những ngày vừa qua, có khá nhiều sản phẩm game mới đã được các nhà phát hành giới thiệu tại thị trường trong nước, với những nội dung và thể loại khác nhau.

Năm thiếu nữ 15 tuổi đã thiệt mạng và một người đàn ông bị thương nghiêm trọng khi hỏa hoạn bùng phát tại một phòng chơi nhập vai thực tế (escape room) ở thành phố Koszalin, miền Bắc Ba Lan, tối 4/1.

Doãn Quốc Đam (Cảnh) và Phương Oanh (Quỳnh) có màn diễn xuất cực ấn tượng chỉ có trong trường quay VietNamNet.

Hai năm một lần, trẻ em tại thành phố Munich miền Nam nước Đức có cơ hội tham gia vào một chương trình hè với mục tiêu học cách vận hành một thành phố thực sự.

Nhanh tay khám phá thế giới huyền huyễn của Ảnh Kiếm 3D cùng kho quà tặng cực khủng.

Trong 'Lật mặt: Ba chàng khuyết', Huy Khánh có nhiều cảnh quay phải cõng Kiều Minh Tuấn trên lưng. Đổi lại, anh lại diễn quá nhập vai cảnh tát khiến bạn diễn đau điếng người.

Lưu ý: Có rất nhiều các hình ảnh 'bổ mắt' khác nhưng không thể đăng tải chốn đông người, 500 anh em có thể tự mình mục sở thị trong group Ảnh Kiếm 3D.

Theo tìm hiểu của PV, hiện hàng triệu đàn ông Trung Quốc trong độ tuổi kết hôn chưa tìm được bạn đời. Vì thế, ngày càng nhiều người ra nước ngoài tìm vợ, phần lớn họ tìm đến phụ nữ Việt Nam. 'Có cung ắt có cầu' - Đó cũng là nguồn cơn cho những kẻ mượn danh 'bà mối', se duyên bằng những cuộc hôn nhân chóng vánh dưới thân phận 'dâu quay'...

Trong thời gian sắp tới, người chơi Việt có thể 'ngập' trong các tựa game mobile mới, trong đó có một tựa game Tam Quốc, một MMORPG tiên hiệp và kiếm hiệp.

Trong những ngày sắp tới, hàng loạt dự án game mobile mới sẽ được ra mắt game thủ Việt.

Một điều dễ thấy là hầu hết các game thủ nữ đều có một set đồ khá... lôm côm, thường xuyên hát bài ca 'tạch tạch tạch'.

Nhiều khả năng, vào những ngày cuối tháng 6 này, game thủ Việt sẽ đón nhận một sản phẩm MMORPG đậm chất chibi được ra mắt.

Thế loại nhập vai kiếm hiệp luôn là đề tài ưa thích đối với các NPH Việt lẫn game thủ trong nước.

Inuyasha Awakening dù đã có mặt tại nhiều quốc gia trước đó khá lâu, song mới đây mới có mặt trên kho tải Việt Nam.

goto top