Tags: nhất định

Nếu bạn thực sự muốn nổi bật giữa đám đông và tạo dựng khoảng không riêng trong lĩnh vực đang kinh doanh, bạn phải đầu tư vào thương hiệu cá nhân.

Tiền vệ Xuân Trường cho hay, sau khoảng thời gian thi đấu tại Hàn Quốc, anh cảm thấy mình đã có những sự tiến bộ nhất định.

Nghe ⋅ 01:49

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh như một lời hiệu triệu, xác định đường đi và đích đến của cách mạng miền Nam

Ngày 2/7, Ban ATGT tỉnh Đồng Nai cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2020 lực lượng chức năng đã tuần tra, kiểm soát phát hiện và xử lý 1.731 trường hợp vi phạm tải trọng xe, thu phạt với số tiền gần 25 tỷ đồng.

Apple muốn các lập trình viên giữ bí mật hoàn toàn về bộ công cụ Developer Transition Kit dùng cho việc phát triển máy Mac mới.

Tham khảo kinh nghiệm của biên tập viên làm đẹp Erin Jahns đến từ chuyên trang Byrdie/WhoWhatWear, bạn nhất định sẽ 'đổi đời' được cho cặp mày của mình.

Trải qua những điều khó khăn nhất, làm những điều người thường không thể chịu nổi, chúng ta mới có cơ hội đạt được thành công, phú quý không mời cũng tự đến.

Nghe ⋅ 04:29

Sống ảo là một nghệ thuật và người sống ảo nhất định phải là một nghệ sỹ đấy!

Ứng dụng trên điện thoại miễn phí cảnh báo người dùng về việc họ có thể đang ở gần một người nhiễm virus SARS-CoV-2 đã thu hút sự chú ý của người dân Nhật Bản, khi chỉ trong 3 ngày ra mắt, đã có tới 2,7 triệu lượt tải về.

Phiên bản màu đỏ Cinnabar Red của Galaxy S10 và Galaxy S10+ có thể sẽ chỉ được bán ra tại một số thị trường nhất định.

10 mẫu váy xinh xắn, trendy và quan trọng là siêu mát mà các nàng rất nên sắm cho những ngày nắng nóng đỉnh điểm.

Một người nấu ăn dở đã nhiều phen khốn đốn, vậy cả nhà đều không có duyên với bếp núc thì sao?

Chính phủ Đức đã quyết định mở rộng cảnh báo du lịch với hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ tới ngày 31/8.

Theo Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Võ Thị Dung: Làm theo Di chúc của Bác Hồ trở thành hành động tự giác, là mệnh lệnh từ trái tim của mỗi cán bộ, Đảng viên

Ngày nóng quả là mặc gì cũng ngại, nhưng nhất định bạn sẽ thấy dễ thở hơn rất nhiều với 4 công thức mix đồ mát mẻ mà vẫn xinh tươi này.

Bị cáo là người chưa thanh niên, khai báo thành khẩn, khi phạm tội có sự đồng ý nhất định của nạn nhân nhưng cần phải có mức án tương xứng để giáo dục, phòng ngừa chung.

goto top