Tags: nhiệm vụ

Ngày 2-7, Thượng úy QNCN Nguyễn Hoàng Thuận, lái xe thuộc Đội xe Bộ Tham mưu (Quân đoàn 4) thực hiện nhiệm vụ đón đoàn công tác tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) đã nhặt được chiếc ví màu đen có nhiều giấy tờ quan trọng và 700USD.

HLV thủ môn đội tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Cảnh thừa nhận: Chưa bao giờ ông lại phải đắn đo, đặt lên đặt xuống với quyết định sẽ giới thiệu cho HLV Park Hang Seo những thủ môn nào làm nhiệm vụ ở đội U23 và đội tuyển Việt Nam.

Thông tin này vừa được MC Nguyên Khang chia sẻ trong số Confetti Vietnam mới nhất.

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

Phương Tây luôn muốn 'ăn tươi nuốt sống' Nga bởi họ cậy có một liên minh quân sự NATO nổi danh, luôn đe dọa, cấm vận, trừng phạt…nay đã đến lúc cũng phải 'đặt vé' đến Moscow.

Một vụ tai nạn hy hữu và chưa rõ nguyên nhân đã xảy ra với chiếc xe thiết giáp chở quân Sytrker M1126 ICV khi nó hoạt động tại chiến trường Iraq.

Tại Nga có riêng một trường đại học dành cho Lực lượng Đặc nhiệm với cơ sở vật chất và chương trình đào tạo vô cùng đặc biệt.

Lãnh đạo Công an TP Vĩnh Yên cho biết, hiện đơn vị đang xem xét hành vi chống người thi hành công vụ đối với anh Trung khi lao xe về phía CSGT.

Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm để tạo 'bứt phá' trong hoạt động cải cách hành chính, nhằm góp phần hoàn thành toàn diện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của đất nước

 Đã phân công, phân cấp rồi mà còn phải xin ý kiến các bộ nên tốn kém, phiền hà, mất thời gian...

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị Quân sự Bắc Kỳ (ngày 15-4-1945) và đáp ứng nguyện vọng của quần chúng, ngày 14-6-1945, tại chùa Hiền Lương (huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ), Đội du kích tập trung của căn cứ cách mạng Vần-Hiền Lương được thành lập lấy tên là Đội du kích Âu Cơ (tiền thân của LLVT tỉnh Yên Bái).

7 giờ sáng, hơn 20 chiến sĩ tự vệ của thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã bước vào huấn luyện tại trận địa súng máy phòng không (SMPK) 12,7mm ở xã Tà Lèng với đề mục: Hành động hiệp đồng chiến đấu của khẩu đội, trung đội SMPK 12,7mm bắn mục tiêu bay thấp.

Trong bản báo cáo trước quốc hội về chiến hạm FFG (X), Hải quân Mỹ thừa nhận việc thực chương trình này do tàu LCS không đáp ứng được nhiệm vụ.

Việc Bộ Nội vụ báo cáo chỉ có 0,59% công chức và 0,38% viên chức không hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2018 bị nghi ngờ là không chính xác, đánh giá còn mang tính hình thức, nịnh bợ nhau

Quốc hội vừa ban hành Nghị quyết số 115/2020/QH14 về thí điểm một số cơ chế, chính sách tài chính - ngân sách đặc thù đối với TP Hà Nội, có hiệu lực thi hành từ ngày 15/8/2020 và được thực hiện trong 5 năm.

goto top