Tags: những ai

Top 10 lựa chọn smartphone trong tầm giá 10 triệu đồng với chất lượng đạt điểm 10!

Sau 1 năm đăng quang ngôi vị quán quân chương trình 'Bài hát yêu thích' (Sing my song 2018), Lộn Xộn chính thức ra mắt MV 'Con đường'. Ca khúc mang phong cách âm nhạc hết sức 'lộn xộn' mà nhóm luôn tự cho rằng thật khó để xếp vào thể loại âm nhạc nào.

Cứ vài năm, Super League lại làm đau đầu giới quản lý bóng đá châu Âu, chủ yếu ở khả năng 'hủy hoại' đấu trường danh giá Champions League.

Hóa ra chỉ cần lên đại học là phần lớn các cô gái đều lột xác đẹp xuất sắc, hơn cả đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Thí sinh trúng tuyển vào các trường THPT phải nộp hồ sơ nhập học trước 16h ngày 26/7. Sau thời gian này, nhà trường có quyền xoá tên những ai không nộp hồ sơ khỏi danh sách trúng tuyển.

Mới đây, Á quân của Vietnam's Next Top Model 2011 Lê Thúy đã chia sẻ việc nhập viện vì nhiễm trùng, sụt tới 10kg. Chuyên gia cho rằng, bệnh Lê Thúy gặp phải có thể từ thói quen rất nhỏ mọi người không chú ý cảnh báo cho những ai lười uống nước.

Bóng đá Nhật Bản không chỉ đẳng cấp về chuyên môn mà cũng rất biết cách làm hình ảnh.

Không những trò chuyện cùng bạn bằng ngôn ngữ Việt Nam một cách trôi chảy, Google Assistant còn biết làm thơ và đáp trả những ai đang chọc ghẹo mình theo cách vô cùng hài hước.

Rõ ràng là chẳng cùng chút huyết thống nhưng nếu làm tóc hay họa mặt cùng tông, Irene và Seulgi lại vô tình biến thành người cùng một nhà.

Một trong những nỗi lo của những ai có ý định mua Porsche Taycan về thể hiện khả năng 'tổ lái' đã có lời giải.

Sau khi nghỉ tận hơn chục ngày, mới đây, bún ngan Nhàn 'huyền thoại' đã quyết định bán cho những ai đến mua mang về.

Mới thoạt nhìn ảnh, những ai chưa từng đến địa điểm này ở Đà Lạt đều phải ''há hốc'', tỏ rõ sự kinh ngạc trước khung cảnh lộng lẫy này.

Bộ sưu tập hứa hẹn sẽ trở thành 'làn gió mới' trong năm 2019 dành cho những ai đang tìm kiếm một cây kính với chất lượng châu Âu, thiết kế thuộc top thời thượng, chi phí không vượt quá 1 triệu đồng.

Dù là người khoái ăn các loại trứng thì cũng chưa chắc đã ăn được trứng của sinh vật này.

goto top