Tags: nồi cơm

Đang rộ mùa sấu, chị em thử chế biến món này xem, đảm bảo kết ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Ngoài mặt Thu vẫn tỏ ra vui vẻ, sởi lởi với em dâu nhưng lợi dụng lúc gia đình Ngoãn đi vắng, chị ta đã đổ thuốc diệt chuột vào nồi cơm và thức ăn của em dâu để trả thù cho những mâu thuẫn vụn vặt.

Bố và mẹ đều có những cách chăm con của riêng mình, nhưng bá đạo như ông bố 2 con này thì thật là...

Cơm rượu nếp làm ra sậm sựt, hạt gạo không ngấu mềm... là những sai lầm thường thấy khi tự ủ rượu nếp ở nhà. Với công thức dưới đây, đảm bảo cả nhà ăn khen ngon.

Không cần lò nướng, không cần bếp than nóng khói mù mịt, chỉ cần chiếc nồi cơm điện bạn cũng có thể có món gà nướng thơm ngon.

Những mặt hàng điện tử Nhật bãi có tuổi đời lên cả hàng chục năm như nồi cơm điện, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa vẫn được nhiều khách hàng Việt Nam quan tâm.

Không riêng gì cô gái mà đây có lẽ là tình trạng chung khi các bạn trẻ mỗi khi về quê ăn tết.

Bộ phận an ninh của chung cư Ecohome 1 phát hiện 1 nồi cơm điện rơi từ trên xuống, hiện chưa ai nhận.

Trong những ngày nóng bức, ngại vào bếp thì bữa tối chỉ cần nấu một nồi cơm gà thập cẩm là đã ngon miệng và đủ chất dinh dưỡng.

Bực tức vì bị mách tội với gia đình, Thu đổ thuốc diệt chuột vào nồi cơm và thức ăn của em dâu.

Thích ăn thịt nướng nhưng ngại cách làm có thể khiến thịt nhiễm khói từ chất đốt, hơn nữa lại khá mất thời gian và công sức. Thay vào đó bạn hãy thử làm thịt nướng bằng nồi cơm điện vừa ngon lại an toàn hơn với sức khỏe dưới đây nhé.

Xem xong chùm ảnh này, bạn sẽ hiểu vì sao không nên yêu những cô gái chẳng biết nấu ăn.

Do mâu thuẫn, Thu mua thuốc diệt chuột mang đến nhà em dâu. Tại đây, người đàn bà này rắc thuốc độc vào nồi cơm và chảo thịt ếch của nạn nhân. Tuy nhiên, em dâu của Thu cảnh giác nên đã thoát nạn.

Nghe ⋅ 01:53

Anh đem nồi cơm lên, tôi tức sôi người khi thấy cơm toàn nước mà anh thì ngơ ngẩn hồn vía ở đâu đó.

Nhắc tới NTK Lê Sĩ Hoàng, các mỹ nhân Việt ai cũng biết tới anh. Ngày thường thì công việc bộn bề, nhưng nhờ 2 đợt cách ly dịch COVID-19 anh đã có những ngày yêu thương bên mẹ và 2 lần thay bác sĩ cứu mẹ.

goto top