Tags: nói dối

Con gái được 9 tháng, con dâu tôi bỏ đi theo người đàn ông khác. Trước khi đi, cô ta có ý định mang con gái đi bán. Bây giờ, cô ta về xin lỗi rồi đòi mang con đi.

Lời nói dối có thể khiến bạn tổn thương khi biết được sự thật. Nhưng với những người mắc căn bệnh hiểm nghèo như ung thư cổ tử cung, lời nói dối ngọt ngào đó là sức mạnh tinh thần trong cuộc chiến với ung thư phía trước.

CEO của uBiome đã nhiều lần nói dối về tuổi thật của mình để có tên trong một số danh sách vinh danh các nhà điều hành nổi bật trong lĩnh vực y tế dưới 40 tuổi.

'Tôi cho rằng Donald Trump phải chịu trách nhiệm với mọi ca thiệt mạng vì Covid-19 ở bang New York, vì ông ấy đã nói dối', Cuomo - 1 thành viên của đảng Dân chủ - phát biểu trong 1 cuộc họp báo với phóng viên.

Thật thà, minh bạch chính là những yếu tố rất quan trọng trong giáo dục. Nếu thầy cô giáo nói dối thì còn dạy được ai?

Bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra. Mỗi người đều cần phải có trách nhiệm về lời mình đã nói ra. Có những lời mà người nói vô tâm, người nghe hữu ý.

Nghe ⋅ 05:03

The Jeremy Kyle Show, chương trình truyền hình ăn khách ở Anh, bị dừng sóng sau cái chết của một người chơi.

Lấy số điện thoại lạ nhắn tin cho chồng, anh nhắn lại và vô tư hẹn hò với một cô gái lạ dù đã có vợ...

Người đàn ông Ấn Độ gây xôn xao khi nói dối gia đình về việc bị nhiễm COVID-19 mới như một cái cớ để bỏ trốn cùng người tình.

Với cách giải thích nào, các em vẫn bị coi là những người nói dối và người bị tổn thương nhiều hơn vẫn chính là các em học sinh.

Uni5 mới tung MV trở lại mang tên 'Nói dối cả thế giới vì em', được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng từ hình ảnh đến âm nhạc, vũ đạo. Nhóm đã phải nhảy tới 16 tiếng trong ngày quay MV.

Trong suốt sự nghiệp của mình cầm quân của mình, Jose Mourinho chưa bao giờ thất bại ở ngày khai màn giải VĐQG nhưng thành tích đáng tự hào đó đã sụp đổ trong mùa thứ 2 tại Tottenham.

Mặc dù không có nghề nghiệp, nhưng nữ dược sĩ đã nói dối và tạo lòng tin cho người bị hại, sau đó đến thuê ô tô mang đi cầm cố...

Dù các bậc cha mẹ nghĩ con mình sẽ luôn thành thật, nhưng nhất định sẽ có lúc con trẻ nói dối.

Đôi lúc, chỉ cần vài hành động hay câu nói của đàn ông cũng đủ chứng tỏ họ không đáng tin tưởng, phụ nữ phải tránh xa.

goto top