Tags: nước ngoài

Một quan chức Mỹ nói với CNN rằng việc đi lại trên chiếc Không lực 1 với Tổng thống Trump như 'bị giam cầm' vì ông hầu như không bao giờ ngủ.

Ngày 4/11, Giám đốc Cơ quan An ninh mạng và Cơ sở hạ tầng Mỹ (CISA) Chris Krebs cho biết, cơ quan của ông hầu như không thấy có dấu hiệu can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020, bất chấp những tin đồn dai dẳng của Russiagate.

Hiện tại lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại một khách sạn trên đường Hoàng Việt (P.4, Q.Tân Bình) tối 30-10-2020.

Chỉ vì hâm mộ phim Hàn, thích cảnh đẹp trong phim và mến mộ các chàng diễn viên đẹp trai, tâm lý, các cô gái quyết tâm lấy chồng Hàn. Nhưng sang đến nơi, họ vỡ mộng.

Phải công nhận rằng, thần thái lẫn cách 'lên đồ' lần này của Châu Bùi & Decao thực sự rất ấn tượng.

VN-Index giảm 25,4 điểm, mức giảm mạnh nhất từ đợt bùng phát dịch cuối tháng 7. VIC từ cổ phiếu đóng góp chính cho đà tăng của chỉ số trở thành nhân tố kéo VN-Index rơi sâu.

Những gì diễn ra ở Nagorno-Karabakh, với sự hiện diện của lính đánh thuê nước ngoài, ngày càng giống với tình hình tại Syria- nơi Iran và Thổ ở 2 phía đối lập của cuộc nội chiến.

 Ba nhà báo của hãng thông tấn Tân Hoa Xã bị nghi ngờ khi quay phim thiết bị quân sự và phỏng vấn binh sĩ về thói quen sinh hoạt hàng ngày của họ.

Stylist của H'Hen Niê đã lên tiếng về câu chuyện nàng hậu vướng phải scandal mặc váy nhái và bị thương hiệu nước ngoài tố trên mạng xã hội.

Một xu hướng khá mới được các nhà đầu tư Nhật Bản nhắc đến gần đây - Việt Nam+1, nhưng có lẽ cũng là xu hướng chung của các nhà đầu tư nước ngoài khác.

Theo Cục Quản lý lao động ngoài (Bộ LĐ-TB&XH), Nhật Bản đã quyết định bổ sung thêm 7 loại hình công việc trong lĩnh vực xây dựng được phép tiếp nhận lao động kỹ năng đặc định người nước ngoài, trong đó có lao động Việt Nam.

Kết quả kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước cho thấy, hoạt động đầu tư ra nước ngoài của PVN không hiệu quả, tiềm ẩn rủi ro mất vốn, thua lỗ cao.

Hoa hậu H'Hen Niê bị thương hiệu nước ngoài tố mặc váy nhái. Sự việc đang lan nhanh trên mạng xã hội.

Ngày 27-10, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị họp mặt doanh nghiệp kiều bào với chủ đề 'Phát huy sức mạnh cộng đồng doanh nghiệp kiều bào vì sự phát triển của TP Hồ Chí Minh-nâng tầm sản phẩm Việt'.

Theo Đại sứ Lương Thanh Nghị, kiều bào Việt Nam luôn luôn hướng về quê hương, đất nước và có những đóng góp hết sức thiết thực, hiệu quả cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Một sản phẩm thủ công truyền thống của Việt Nam có giá cực kì bình dân ngày càng được bán nhiều ở nước ngoài với giá cao gấp 5 lần.

goto top