Tags: ông chồng

Hóa đơn đủ loại tiền, điện, nước, internet, tiền học cho con, tiền chợ hàng ngày… khiến bạn điên đầu thiếu trước hụt sau, trong khi chồng cứ 'lờ lớ lơ' không đưa cho vợ mỗi khi đến kỳ lĩnh lương.

Theo cách nghĩ thông thường, hẳn không có gì trớ trêu hơn trong chuyện phòng the ông hoặc bà phải… thị phạm động tác, tư thế, kỹ năng, kỹ thuật trên giường cho người bạn đời để cuộc vui viên mãn hay cứu vãn bết bát.

Lựa chọn chiếc bình cảnh bỏ không giữa nhà làm nơi cất quỹ đen quả là một ý tưởng không tồi của ông chồng này, có lẽ bí mật 13 năm ấy sẽ kéo dài lâu hơn nếu như cô con gái rượu yêu quý không vô tình làm vỡ chiếc bình.

Đôi khi chỉ cần một hành động nhỏ của đàn ông dành cho vợ thôi cũng đủ hiểu họ quan tâm và yêu thương vợ thế nào!

Dân mạng đang ghen tỵ một thanh niên tốt số khi không chỉ có được bà xã xinh đẹp mà còn cưng chồng hết mực.

Ngô Kỳ Long cũng không quên gửi lời cám ơn đến người vợ yêu Lưu Thi Thi của mình.

Bố và mẹ đều có những cách chăm con của riêng mình, nhưng bá đạo như ông bố 2 con này thì thật là...

Theo một nghiên cứu của trường Kinh tế London, hôn nhân sẽ phát triển tốt nếu người chồng chịu làm việc nhà.

90% chị em mắc những tật xấu mà họ cho đó là 'bình thường', nhưng với các ông chồng đó là những tính cách mà họ không thể chịu nổi.

Nam ca sĩ đã bị 'bắt gian tại trận' khi đang ôm ấp gái lạ, trong khi đó bà xã Hailey Baldwin đang ngồi chăm chú xem ca nhạc.

Không thể chịu đựng tính keo kiệt của chồng thêm ngày nào nữa, cô dâu quyết đệ đơn ly hôn khi tuần trăng mật của họ chưa kết thúc.

Nghe ⋅ 01:17

Trong cuộc sống vợ chồng hàng ngày, đôi khi những thói quen xấu của chị em lại khiến cho chồng bạn phát chán. Dưới đây là 5 thói quen xấu chị em nên hạn chế.

Có những ông chồng không được làm đàn ông. Vậy họ là gì? Là đàn bà chăng hay là giới tính thứ ba?

Mặc dù người vợ đang phải nhập viện tiêm truyền, nhưng người chồng ngồi bên vẫn liên tục chửi bới, quát mắng. Thậm chí có lúc không kiềm chế được, người đàn ông này sẵn sàng thẳng tay tát vợ tới tấp.

Nghe ⋅ 3:33

Chiến thuật 'quản trị chồng' được một cô vợ thành công trong việc 'cải tổ' một ông chồng lười, vô tâm thành một ông chồng không còn điểm nào để chê đưa ra thì có thể tin tưởng tuyệt đối rồi phải không?

Khi biết được lý do chồng đột xuất chăm chỉ, chiều nào cũng đem quần áo của mình và vợ con đi giặt, cô vợ chỉ còn biết cười trừ.

Nghe ⋅ 01:56

goto top