Tags: Phản bội

Tình huống khó xử giữa mẹ và bạn gái ngay lần đầu gặp nhau khiến tôi rất bối rối. Không biết xử lý thế nào, tôi hèn nhát nấp phía sau coi như không biết gì...

Có nằm mơ em cũng không thể tưởng tượng được người chồng luôn hết lòng yêu thương và chăm sóc vợ con lại có thể phản bội mình. Mà đối phương chẳng phải ai xa lạ, chính là đồng nghiệp của anh ta.

BB Trần 'chơi dơ' đồng đội nhiều lần, cuối cùng cũng bị 'quả báo nhãn tiền'. Nhưng Quang Trung không may bị liên luỵ!

Tôi đã thay đổi, nhưng vợ lúc nào cũng nghĩ tôi vẫn như ngày xưa, phản bội lại cô ấy khi có cơ hội...

Khi nghe cô gái than vãn, khóc lóc nói mình bị phản bội, mẹ chàng trai đã có màn xử lý 'đỉnh cao' khiến dân mạng 'đứng hình'.

Trong khi vợ mới của chồng cũ đang vật lộn với bỉm sữa thì Melissa lại táo bạo 'chơi lớn' như 1 sự khẳng định đầy kiêu hãnh.

Nghe ⋅ 04:51

Tôi tha thứ cho chồng, nhưng không còn mặn mà với anh và cả gia đình anh nữa, tôi luôn nghĩ sẽ ly hôn bất cứ lúc nào...

Tất cả kiểu ngoại tình dưới đây đều nguy hiểm, nhưng theo những cách khác nhau, và tác động tới hôn nhân cũng không giống nhau.

Việc bị phản bội không dễ chịu gì. Tuy nhiên, rất nhiều chị em vì yêu, vì lưu luyến, vì mềm lòng... mà đều quay lại với người từng lừa dối mình. Vậy quyết định này liệu có phải đúng đắn?

Sau khi tường tận mọi chuyện giữa gã với ẻm nhân tình bé nhỏ, vợ gã chỉ nhíu mày một cái thật sâu, nói chậm rãi nói với gã từng từ một: 'Anh đã ngoại tình rồi'.

Nghe ⋅ 05:53

'Tôi thường kiểm soát rất tốt cảm xúc của mình, nhưng thực tế tôi cũng thấy sốc với những việc mình làm. Đó là 1 cuộc đảo chính thật sự', Sarah chia sẻ.

Sinh con xong, chưa kịp hồi lại sức, người mẹ đã vô cùng ngỡ ngàng khi người chồng quả quyết đây không phải là con anh ta.

Nghe ⋅ 05:11

Dù đã quyết định 'biếu không' gã chồng bội bạc cho kẻ thứ 3, song chị vợ vẫn liên tục bị 'khủng bố' tinh thần bởi cô bồ nhí.

Tha thứ cho chồng ngoại tình, nhưng tôi không thể nào quên được mình đã từng bị anh phản bội...

Cuộc đời là vậy đấy, đâu phải cứ ăn miếng thì phải trả miếng đâu. Quan trọng là phụ nữ khôn ngoan sẽ biết lựa chọn đúng hướng đi của mình, để không lún sâu vào sai lầm lần nữa.

Trở về sau 3 tháng xa nhau, tôi thấy bạn trai tay trong tay với một cô gái khác, và cô ấy đã mang bầu...

goto top