Tags: phân phối

Với tầm giá 300 - 800 triệu đồng, đây là những mẫu xế hộp từ 4 đến 7 chỗ ngồi mà bạn có thể quan tâm.

Với những đóng góp tích cực cuộc vận động 'Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam', Big C Việt Nam - một thành viên của Central Group Việt Nam đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương dành cho tập thể tiêu biểu.

Theo ghi nhận, giá xe Kia Morning tháng 7/2020 không thay đổi so với tháng trước, hiện đang dao động trong khoảng 299-393 triệu đồng.

Một lọ thuốc kháng virus Remdesivir có giá 520 USD, tương đương 3.120 USD cho một liệu trình điều trị cho bệnh nhân Covid-19 trong 5 ngày.

Chứng khoán HSC phát hành hơn 86 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu nhưng lượng đăng ký mua chỉ hơn 58 triệu cổ phiếu.

Cổ phiếu PNJ bật tăng mạnh trong những phiên gần đây.

Theo ghi nhận, Toyota Yaris hiện chỉ phân phối ra thị trường Việt Nam 1 phiên bản G cao cấp nhất. Theo đó, giá xe Toyota Yaris tháng 6/2020 vẫn ổn định ở mức 650 triệu đồng.

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong vụ xả súng tại Trung tâm phân phối của hãng Walmart ở Nam Red Bluff , California ngày 27/6.

Ngoài việc xuất khẩu hàng hóa trực tiếp, doanh nghiệp (DN) Việt Nam còn tận dụng kênh bán lẻ hiện đại nhằm thâm nhập thị trường các nước.

Theo khảo sát, giá xe Mitsubishi Mirage tháng 5/2019 vẫn không thay đổi so với tháng trước ở mức 350,5-495,5 triệu đồng.

Cảnh sát Mỹ cho biết sáng 28/6 (theo giờ Việt Nam), một vụ nổ súng đã xảy ra tại công viên Jefferson Square, thành phố Louisville, bang Kentucky khiến 1 người thiệt mạng và 1 người bị thương.

Một nhân viên của Trung tâm phân phối Walmart cho biết ông nghe thấy 50 phát súng và đồng nghiệp bị thương.

Theo khảo sát, Toyota Yaris hiện chỉ phân phối ra thị trường Việt Nam 1 phiên bản G cao cấp nhất.Theo đó, giá xe Toyota Yaris tháng 5/2019 vẫn ổn định ở mức 650 triệu đồng.

Những đầu mối buôn hải sản từ Trung Quốc về Việt Nam thường nhập hàng tấn tôm hùm đất/ngày về phân phối cho nhà hàng tại các thành phố lớn.

Các nhà chức trách Mỹ ngày 27/6 cho biết một người đàn ông đã lái xe lao vào Trung tâm phân phối của hãng Walmart ở Nam Red Bluff (Bắc California) và xả súng vào mọi người xung quanh. Ít nhất  2 người chết và 4 người bị thương.

goto top