Tags: phiến quân

'Mạnh mẽ, độ chính xác cao và có tầm bắn xa' là những nhận định của Bộ Quốc phòng Nga khi nói về tên lửa đạn đạo Iskander-M khai hỏa tại Syria.

Nghe ⋅ 02:34

Quân đội Syria đã cho điều động trực thăng mang theo bom FAB của Nga tiêu diệt hai căn cứ của lực lượng phiến quân ở tỉnh phía tây Idlib.

Tình hình Syria mới nhất ngày 27/5: Châu Âu cảnh báo Mỹ về ‘sự lừa dối mới’ của Nga ở Syria; SAA bao vây, dồn ép phiến quân đối lập ở chiến trường Tây Bắc…

Lầu Năm Góc cho biết Nga có liên hệ với Taliban và ủng hộ mọi nỗ lực hòa giải Mỹ - Taliban, hướng đến thúc đẩy Mỹ rút quân khỏi khu vực, nhưng không treo thưởng cho nhóm phiến quân sát hại lính Mỹ.

Ngày 29/6, Cảnh sát thành phố Karachi, Pakistan cho biết, một nhóm tay súng đã tấn công Sở Giao dịch Chứng khoán Pakistan (PSE) tại thành phố này khiến nhiều người thiệt mạng.

Dưới sự hỗ trợ của đặc nhiệm Nga, SAA đã chọc thủng phòng tuyến của phiến quân thánh chiến tại thị trấn Kafr Naboudeh.

Quân đội chính phủ Syria đang dồn lực lượng lớn gồm cả hai đơn vị tinh nhuệ nhất là Sư đoàn cơ giới số 4 và đặc nhiệm Tiger vào Bắc Hama.

Tướng chỉ huy lực lượng Quds tới Syria được cho là 'điềm báo' quân đội Mỹ sắp bị tấn công; Phiến quân tàn sát nhau là những diễn biến mới của tình hình Syria.

Theo thông tin mới cập nhật của hãng tin AFP (Pháp), 4 phiến quân đã bị tiêu diệt và ít nhất 6 người khác đã thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố nhằm vào Sở giao dịch chứng khoán Pakistan (PSE), ở thành phố Karachi ngày 29/6.

Với sự hỗ trợ từ lực lượng đặc nhiệm Nga, SAA sẽ sớm khai thông thế bế tắc trên cả 3 chiến trường Idlib, Latakia và Hama.

Truyền thông Nga dẫn nguồn tin quân sự nước này cho biết, căn cứ không quân Nga Hmeymim vừa chịu một đợt tấn công mới bằng vũ khí hạng nặng.

Tổng thống Donald Trump phủ nhận thông tin được tờ New York Times đăng tải về việc Nga tặng tiền cho các tay súng phiến quân Taliban để sát hại binh sĩ Mỹ ở Afghanistan.

Tổng thống Donald Trump gọi câu chuyện trên truyền thông Mỹ về cái gọi là Nga chi tiền để phiến quân Taliban sát hại lính Mỹ ở Afghanistan là tin giả do đội ngũ của Joe Biden viết ra.

Theo truyền thông Nga, một chiếc trực thăng tấn công hặng nặng Apache của Mỹ đã bị phiến quân Afghanistan bắn hạ bằng vũ khí bất ngờ.

Nghe ⋅ 02:26

Ấn Độ đang tìm cách dẫn độ một tay súng hàng đầu ở Pakistan bị nghi ngờ đã lên kế hoạch tiến hành vụ tấn công khủng bố đẫm máu tại thành phố Mumbai của Ấn Độ hồi năm 2008, sau khi phía Mỹ vừa cho biết kẻ này đang sống tự do ở Pakistan, các quan chức Ấn Độ ngày 28/6 cho biết.

goto top