Tags: phim tài liệu

Năm nay, BTS đại thành công khi mang về 4 giải thưởng tại lễ trao giải People's Choice Awards 2020. Trong khi đó, Taylor Swift chỉ nhận được 1 giải thưởng duy nhất.

Từ Mỹ, đạo diễn Linh Nga cho biết, vừa trải qua một tháng điều trị ở bệnh viện do sự cố tai nạn tại trường quay. Cô bị ngã, đầu đập vào góc nhọn của một thanh gỗ. Chấn thương khiến cô bị mất ý thức một lúc và phải đưa đi cấp cứu.

Tiêu chí của giải Cánh Diều năm nay là tôn vinh những tác phẩm điện ảnh, phim truyền hình có dấu ấn sáng tạo trong nghệ thuật thể hiện, mang đậm bản sắc dân tộc.

Câu chuyện về vụ sát hại Kitty Genovese đã từng khiến dư luận nước Mỹ sục sôi bởi sự bàng quan của những người chứng kiến.

Sau thảm họa sóng thần lịch sử năm 2011, cư dân tại Ishinomaki, Nhật Bản đã liên tiếp báo cáo rằng họ nhìn thấy linh hồn của người đã tử nạn vì bão lũ.

12 phim tài liệu và phim truyện xuất sắc tham dự giải 2018 sẽ được Hãng Phim tài liệu và khoa học trung ương chiếu miễn phí từ ngày 5 đến 10/4 tại 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Từ ngày 5 - 10/4, Hãng Phim tài liệu và khoa học Trung ương tổ chức chiếu miễn phí phục vụ công chúng Thủ đô 12 phim tài liệu và phim truyện xuất sắc tham dự giải Cánh diều 2018, tại 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

Oksana là một cô gái nổi tiếng đến từ Ukraine. Cô đã từng là chủ đề thu hút của một số bộ phim tài liệu, các cuộc phỏng vấn của các phương tiện truyền thông khi chỉ mới là một đứa trẻ.

Nghe ⋅ 03:36

Tư duy kiếm tiền của một người sẽ quyết định người đó trở thành người nghèo hay người giàu. Một khi bạn có tư duy giàu có của người giàu thì thành công đối với bạn chỉ là vấn đề thời gian.

Rất hiếm hoi mới thấy nữ đạo diễn - diễn viên Linh Nga hé lộ về cuộc sống đời thường trên trang facebook. Cô khoe dáng trong chiếc xe Lexus 7 chỗ sang trọng và nhận được nhiều lời khen về sự trẻ trung, xinh đẹp.

'Tháng phim ẩm thực Pháp' sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 12 - 27/3, do Trung tâm Văn hoá Pháp tại Hà Nội - L’Espace và Hiệp hội Festival premiers plans d’Angers (Pháp) phối hợp thực hiện. Và qua sự kiện này sẽ giúp công chúng Việt Nam hiểu hơn về văn hóa ẩm thực của Pháp.

Một máy bay vận tải quân sự của Mỹ mất tích bí ẩn trên không phận Canada cách đây 70 năm và chưa rõ nguyên nhân.

Chủ nhân của ngôi nhà tỏ ra khá nuối tiếc vì việc tích trữ đã làm căn nhà bị giảm đi giá trị trên thị trường nhà đất.

Phim tài liệu 'Bình yên nhé' sẽ đưa khán giả đến Nam Sudan - nơi các sĩ quan quân y Việt Nam đối mặt với những khó khăn trong vùng chiến sự nguy hiểm.

Bộ phim tài liệu về nạn nhân chất độc da cam/dioxin do diễn viên Linh Nga làm đạo diễn vừa thắng giải Phim tài liệu xuất sắc của LHP tiểu bang California 'California Women's Film Festival'.

Timothy Treadwell dành 13 năm cuộc đời để chung sống với loài gấu xám nhưng kết cục của anh lại thê thảm đến lạnh người.

Nghe ⋅ 04:08

goto top