Tags: phòng không

Ấn Độ đang xem xét việc mua vài chục hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S1 của Nga, đáng chú ý là trước đó New Delhi đã chọn Hybrid Biho Hàn Quốc.

Hải quân Nga vừa công bố những hình ảnh của tàu tên lửa Sovetsk (tên cũ Typhoon) - chiếc thứ hai thuộc lớp Karakurt khi nó bắt đầu quá trình chạy thử nghiệm.

Theo Aviationist, phi đội F-35A Mỹ triển khai tại UAE vừa bất ngờ cho tiêm kích tàng hình này cất cánh với đầy đủ vũ khí của chế độ Quái thú.

Sau khi MIM-23 Hawk bị phá hủy bởi đòn không kích của LNA, Thổ Nhĩ Kỳ đã quyết định tăng cường khả năng phòng thủ cho Al-Watiya bằng vũ khí Ukraine.

Vụ tấn công cơ sở hạt nhân Natanz của Iran theo báo cáo đã được radar cảnh báo sớm Container của Nga ghi lại.

 Pháp đã đề nghị triển khai trên lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ hệ thống phòng thủ tên lửa đất đối không SAMP/T.

Tin tức quân sự mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức quân sự mới nhất ngày 6/7 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Ukraine đã mất các thiết bị tác chiến điện tử và radar tốt nhất do họ sản xuất ở Libya, sau khi hứng chịu cuộc không kích dữ dội từ đối phương.

Bộ Quốc phòng Ấn Độ chuẩn bị kết thúc cuộc điều tra liên quan tới việc tổ hợp tên lửa phòng không SPYDER của họ bắn rơi trực thăng Mi-17 hôm 27/2.

Dù đã lần đầu Patriot lập công khi đánh chặn tên lửa tấn công Vùng Xanh tại Iraq nhưng pha đánh chặn vẫn không khiến Mỹ yên tâm.

Hơn 350 loại thiết bị quân sự và vũ khí tiên tiến hàng đầu của Nga đã được thử lửa trong các trận đánh trên chiến trường Syria.

Ngày 22/5, Điện Kremlin đã lên tiếng chỉ trích gay gắt 'tối hậu thư' của Mỹ đối với Thổ Nhĩ Kỳ về thương vụ mua S-400 là không thể chấp nhận được khi Washington buộc Ankara hủy bỏ thỏa thuận mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 của Nga thay vào đó mua vũ khí của Mỹ.

Nghe ⋅ 02:04

9 quả tên lửa bị lực lượng phòng không ở căn cứ Hmeimim bắn chặn, 8 quả còn lại rơi trước khi đến được căn cứ.

Theo Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, lý do Nga điều tên lửa Iskander-M đến Syria là chúng có sức công phá mạnh, độ chính xác cao.

goto top