Tags: phóng viên

Tổng thống Nga Putin đã phải bật cười khi một phóng viên đặt câu hỏi cho ông rằng ông có định tái ứng cử cho nhiệm kỳ sau nữa không?

Người đàn ông bất ngờ xuất hiện trong thời điểm ghi hình và rút dao đe dọa nữ phóng viên giao nộp điện thoại khiến máy quay của CNN phải chuyển sang cảnh khác.

'Minh Hằng gọi làm sao từ chối được, bây giờ bảo đi ngang cười một cái xong về cũng phải làm thôi', Trấn Thành tiết lộ.

Mối quan hệ 5 năm của Dung Tổ Nhi và bạn trai Lưu Hạo Long được cho là đã kết thúc. Trong những phát ngôn của mình, diva Hong Kong tránh không nói đến chuyện riêng tư.

Được truyền cảm hứng từ phong trào #MeToo, ngày càng có nhiều nạn nhân bị quấy rối, tấn công tình dục dũng cảm nói lên sự thật

Nhìn lại tấm ảnh 'Nữ tự vệ Thủ đô' đăng trên trang nhất của Báo Quân đội nhân dân Thứ bảy số đầu tiên, ra ngày 7-7-1990, tôi lại nhớ đến hôm tác nghiệp tại Hội thao quốc phòng của LLVT Thủ đô Hà Nội.

Nhiều người đã vay mượn lại của người khác rồi đem cho nữ nhân viên ngân hàng ở Gia Lai vay gần 200 tỉ thì nữ nhân viên này tuyên bố vỡ nợ.

Vụ án nữ phóng viên lừa đảo chiếm đoạt tài sản của doanh nghiệp, có 1 Trưởng ban kinh tế của 1 tờ báo được nhắc đến trong bản kểt luận điều tra.

Khi các phóng viên hỏi Chân Tử Đan có muốn vợ anh, Uông Thi Thi đảm nhận một vai diễn trong phần 4 của phim Diệp Vấn hay không, ngôi sao này ngay lập tức trả lời không.

Trong một bộ phim tài liệu, Tổng thống Putin đã tiết lộ nội dung cuộc trò chuyện ngắn với Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở Hamburg về những chú gấu, hổ và phúc lợi của sản phụ Nga.

Trong quá trình điều tra, cơ quan điều tra có đủ tài liệu, chứng cứ chứng minh Uyển và đồng bọn đủ yếu tố cấu thành “Tội lừa chiếm đoạt tài sản”.

Phụ huynh Võ Hồng Thuận khẳng định, các phụ huynh không bắt cô giáo quỳ gối xin lỗi mà đó là hành động tự nguyện của cô.

Nhóm thanh niên gồm 4 nam, 1 nữ tụ tập sử dụng ma túy trong nhà vắng chủ thì bị lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra, sau đó một đối tượng còn đòi đập máy quay của phóng viên.

 Không chỉ chủ động cung cấp thông tin đến báo, đài qua các buổi 'cà phê sáng', Sở Giao thông Vận tải TP HCM còn tuyên dương các phóng viên phản ánh tiêu cực trong ngành.

Hai phóng viên, một người Ấn Độ và một người Anh gốc Ấn làm việc cho hãng AFP, ngày 9/2 đã bị bắt giữ ở Maldives theo sắc lệnh tình trạng khẩn cấp vì lý do an ninh quốc gia.

Đoàn nghệ thuật Triều Tiên ngày 7/2 đã tổ chức tổng duyệt để chuẩn bị cho các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Hàn Quốc nhân dịp Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang.

goto top