Tags: Phục hồi

Việc Chính phủ Việt Nam kiểm soát bệnh dịch thành công đã giúp quốc gia này duy trì được đà tăng trưởng 1,6% trong năm 2020, trong khi các quốc gia châu Mỹ và châu Âu được dự báo sẽ tăng trưởng âm.

'Khả năng phục hồi' là một kỹ năng quan trọng giúp bạn thành công trong suốt những chặng đường dài. Dưới đây là tám chiến lược mà những người thành công luôn sử dụng để xây dựng 'khả năng phục hồi', giúp họ vượt qua khủng hoảng và tiếp tục phát triển.

Nghe ⋅ 08:43

Với đoạn kè đã hạ giải sẽ nghiên cứu tu bổ phục hồi theo kỹ thuật truyền thống trên nền móng đã gia cường.

Sử dụng dầu oliu, lòng trắng trứng hoặc mật ong có thể giúp bạn phục hồi mái tóc.

 Tại Phiên họp thường kỳ lần thứ 37 của Hội đồng điều hành diễn ra vào ngày 13-14 tháng 10, Liên minh châu Phi (AU) đã chính thức thông qua chủ đề cho năm 2021 'Nghệ thuật, Văn hóa và Di sản: Những động lực để xây dựng châu Phi mà chúng ta muốn'.

CTCK SHS và Rồng Việt (VDSC) chung quan điểm thị trường sẽ tiếp đà phục hồi trong tuần này và những nhịp rung lắc sẽ là cơ hội gia tăng tỷ trọng cổ phiếu.

Quả cóc có tên khoa học là Spondias cytherea, là một loại cây xích đạo và phát triển tốt ở khí hậu nhiệt đới. Quả cóc có chứa rất nhiều chất xơ. Ở mỗi vùng có một tên gọi khác nhau cho loại quả này, ví dụ như ở Indonesia người ta gọi là quả kedondong, hay thậm chí ở miền Bắc Việt Nam người ta gọi là quả sấu tầu, còn ở miền Nam gọi là quả cóc.

Sau khi lợi nhuận giảm sâu trong quý 2, sang quý 3 lợi nhuận của Tập đoàn Cao su (GVR) chỉ giảm nhẹ so với cùng kỳ.

Chữa mắt lác bằng phương pháp Đông y là giải pháp an toàn giúp cải thiện tình trạng lác và tăng thị lực cho mắt.

Bệnh viện Quận Thủ Đức TP.HCM vừa tiếp nhận bệnh nhân nam, 27 tuổi, nhập viện với vết thương thấu tim trong tình trạng nguy kịch.

Yêu xa, nên mỗi khi có nhu cầu, A. thường 'tự xử'. Một lần 'quá tay', thanh niên 24 tuổi đã 'bẻ gãy' cậu nhỏ. Và hệ luỵ đã xảy ra…

Nghe ⋅ 03:52

Các quan chức Trung Quốc đang tập trung tại Bắc Kinh để vạch ra giai đoạn phát triển kinh tế tiếp theo, chỉ vài ngày trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Vợ tôi sinh con đã được 9 tháng rồi. Thưa bác sĩ, chuyện chăn gối sẽ phải kiêng cử đến lúc nào?

Nghe ⋅ 2:16

Cách trung tâm thành phố Huế 4km, chùa Thiên Mụ nằm ở cuối đường Kim Long, phường Hương Long, cạnh dòng sông Hương thơ mộng, như tô thêm nét duyên dáng cho khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Huế.

Việt Nam có thể nâng mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2021 lên mức cao hơn 2% của năm nay, nhưng thất nghiệp là vấn đề cần quan tâm.

goto top