Tags: phương tiện truyền thông

Chỉ định dùng thuốc thải sắt cho người mắc bệnh Thalassemia là hoàn toàn phù hợp với phác đồ điều trị hiện hành. Dược chất có tác dụng thải chất sắt ra khỏi cơ thể là deferasirox, trên thị trường dược chất này có 2 dạng, 1 dạng là thuốc biệt dược gốc (có tên là Exjade) và 1 dạng là các thuốc generic (một trong những thuốc này là Deferox), cả 2 đều có tác dụng thải chất sắt nhưng giá thành rất khác biệt.

Bộ Quốc phòng Nga ngày 2/5 đã chính thức bác bỏ thông tin xuất hiện trên các phương tiện truyền thông về cái chết của 4 binh sĩ Nga ở Syria.

Sự lặp lại của thông tin, đặc biệt là trên các phương tiện truyền thông đại chúng, tạo ra một phản ứng đồng thuận tập thể trong nhận thức. Phản ứng này có thể dẫn đến Hiệu ứng Mandela, trong đó, rất nhiều người cùng có chung một niềm tin vào một câu chuyện không có thật.

Oksana là một cô gái nổi tiếng đến từ Ukraine. Cô đã từng là chủ đề thu hút của một số bộ phim tài liệu, các cuộc phỏng vấn của các phương tiện truyền thông khi chỉ mới là một đứa trẻ.

Nghe ⋅ 03:36

Người lớn ở trên bờ không có cách nào để cứu cậu bé, họ chỉ có thể ném gạch đá xuống nước để dọa đuổi con vật to lớn khổng lồ ấy đi.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, Không quân Mỹ lại tiếp tục điều RQ-4B Global Hawk bay lượng trên không phận Donbass với những toan tính riêng.

Nhiều người coi việc cố xem phim thêm một giờ, chơi các trò chơi điện tử, nhai kẹo cao su hay sinh hoạt bừa bộn là thói quen không lành mạnh, thậm chí vô trách nhiệm. Tuy nhiên, những hành động được cho là tiêu cực này lại có tác động tích cực đến tâm trạng, não bộ và sức khỏe tinh thần của chúng ta.

Hiện báo cáo của Cục cảnh sát thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây về vụ án đang tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận trên các phương tiện truyền thông tại Trung Quốc.

Con chuột rõ ràng rất thật nhưng vì kích thước 'thành tinh' của nó nên nhiều người cho rằng đây chỉ là bịa đặt hoặc là sản phẩm photoshop của kẻ thích đùa nào đó. Hoàn toàn không phải vậy!

Nghe ⋅ 02:27

Burger King đã buộc phải gỡ bỏ clip quảng cáo cho thấy hai diễn viên nam, nữ đang cố gắng ăn một chiếc burger với đôi đũa đỏ quá khổ sau những chỉ trích trên phương tiện truyền thông xã hội.

Một người đẹp người Nigeria đã tử vong trong một ca phẫu thuật lấy mỡ ở hông chuyển qua mông.

Nghe ⋅ 01:39

Mọi người biết về công nương Diana phần lớn ở tình cảm vợ chồng, cuộc sống gia đình, chăm sóc con cái... nhưng ít ai biết bà cũng đã từng có thời điểm vật lộn với sức khỏe của mình.

Nepal đã bác bỏ thông tin Trung Quốc chiếm lãnh thổ nước này với sự cho qua của chính quyền Thủ tướng K P Sharma Oli.

Chuyến thăm của phái đoàn quân sự Nga đến Venezuela đã gây ra không ít đồn đoán và bình luận.

Vợ chồng Tổng thống Pháp đã thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận khi trải qua kỳ nghỉ ngắn ngày trên biển Địa Trung Hải.

goto top