Tags: Quan hệ

Hôm 25-11, Reuters dẫn lời lãnh tụ tối cao Iran - Ayatollah Ali Khamenei bác bỏ khả năng tổ chức các cuộc đàm phán với phương Tây trong bối cảnh nước này hướng tới tương lai sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump rời nhiệm sở.

Hôm nay (27/5), tờ DPRK Today cho rằng Hàn Quốc nên dừng nhắc tới chuyện cứu trợ nhân đạo mà thay vào đó cần tập trung giải quyết các vấn đề 'nền tảng' trong việc cải thiện quan hệ Hàn - Triều.

Mối quan hệ giữa bà Hiền và Vì Văn Toán và số tiền 300 triệu đồng sẽ là lời giải cho nguyên nhân cái chết của Duyên.

Hôm 24-11, Reuters đưa tin Ngoại trưởng Trung Quốc - Vương Nghị sẽ thăm Nhật Bản trong cùng ngày, đánh dấu chuyến thăm đầu tiên ở cấp cao của 1 quan chức Bắc Kinh từ khi Nhật có chính quyền mới vào tháng 9.

Ông S. hứa sẽ đưa về gia đình ra mắt rồi tổ chức đám cưới để chiếm lòng tin của một số nạn nhân để mượn tiền.

Tổng thống Donald Trump đã có mặt ở Nhật Bản, bắt đầu chuyến công du 4 ngày tại Tokyo. Bắc Kinh được cho là theo sát chuyến thăm này.

Vì vài lần Thu đưa Việt về ra mắt, tôi đều vắng nhà. Mãi cho tới khi em ấy có bầu, muốn 2 bên gia đình sang thưa chuyện, tôi mới có dịp gặp gỡ cậu em rể tương lai. Lúc này, tôi chết điếng nhận ra là người yêu cũ của mình.

Nghe ⋅ 04:11

V. mua que thử thai về sử dụng bị gia đình phát hiện, lúc này thiếu nữ mới khai nhận có quan hệ tình dục với M. (22 tuổi).

Nghe ⋅ 00:41

Đối tượng đến phòng ngủ nhà bé gái và quan hệ tình dục với nạn nhân sau đó bỏ ra lối cửa sau trốn thoát.

Hôm 26-5, Reuters đưa tin tổng thống Mỹ Donald Trump đã bắt đầu ngày thứ 2 trong chuyến thăm Nhật bằng vòng đấu golf với thủ tướng Nhật Shinzo Abe.

Thỏa thuận trên đạt được tại cuộc đối thoại nhân dân cấp cao lần thứ 5 giữa Trung Quốc và EU. Cuộc đối thoại diễn ra với sự tham gia của Phó Thủ tướng Trung Quốc Tôn Xuân Lan và Uỷ viên Châu Âu.

Ngày 26/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Điện Biên xác định, đối tượng Trần Thị Hiền - mẹ của nữ sinh giao gà bị sát hại đã quen biết với Vì Văn Toán - đối tượng chủ mưu trong vụ án mạng từ trước khi Toán đi tù.

Nghe ⋅ 01:28

Thường ngày, chồng tôi không bao giờ dám bỏ tiền để mua đồ đắt tiền cho vợ. Đến khi tôi phát hiện vật này trong vali công tác, mới biết đến câu chuyện cô con gái nuôi 'từ trên trời rơi xuống' của anh…

Người đàn ông tử vong trong khi quan hệ với phụ nữ có chồng do nhồi máu cơ tim.

goto top