Tags: Quản lý

Chiều 2/6, Bộ Công an đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm Cục trưởng Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Ngày 19/3, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) ra mắt dịch vụ ngân hàng hợp kênh dựa trên nền tảng Omni của Asseco Group và đối tác Công ty Fintek là đơn vị tư vấn, phát triển và cung cấp dịch vụ công nghệ tại Việt Nam

Động thái mới từ công ty quản lý với JBJ chia người hâm mộ ra thành 2 luồng ý kiến trái chiều: nửa phẫn nộ, nửa hồi hộp mong chờ.

Chiều ngày 2/6/2020, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ đái tháo đường

Không tiếp nhận các khoản viện trợ gây ảnh hưởng xấu đến môi trường, quy định về điều kiện đầu tư xây dựng và kinh doanh sân gôn là một số văn bản sẽ có hiệu lực từ tháng 6/2020.

Bộ Nội vụ thanh tra về việc thực hiện các quy định pháp luật trong quản lý cán bộ giai đoạn từ năm 2015 đến nay.

Tình trạng đái tháo đường thai kỳ (ĐTĐTK) đang ảnh hưởng đến 20% thai phụ tại Việt Nam và đang có chiều hướng gia tăng trên toàn cầu.

TP HCM đang gặp khó khăn trong việc xử lý các công trình vi phạm trật tự xây dựng do chưa có quy định ngừng cung cấp điện đối với các trường hợp vi phạm.

WeWork vừa bổ nhiệm ông Samit Chopra làm Giám đốc điều hành khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Từ Singapore, ông Samit sẽ điều hành thị trường Úc, Hàn Quốc và Đông Nam Á - trong đó có Việt Nam. Ông Samit Chopra từng cống hiến cho JLL trong 19 năm với chức vụ cao nhất Giám đốc quốc tế.

Việc mở rộng diện tích không dựa trên khả năng tiêu thụ và không liên kết chặt chẽ đầu ra với doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu có thể gây dư thừa, sụt giảm giá.

Thực hiện tự chủ không có nghĩa là nhà nước không đầu tư, không quản lý nhưng bệnh viện tự chủ sẽ giải quyết được vấn đề nhân lực, tài chính… Từ đó khắc phục những nhược điểm của xã hội hóa y tế trong bệnh viện hiện nay.

Trong khi Twitter phản ứng mạnh mẽ với các bài đăng của tổng thống Donald Trump thì Facebook lại tỏ ra thờ ơ, khiến chính nhân viên của công ty mạng xã hội này bức xúc với ông chủ của mình.

Trước việc hàng loạt cán bộ tại Thanh Hóa bị bắt liên quan đến vi phạm pháp luật, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã ban hành công văn yêu cầu tăng cường, chấn chỉnh và quản lý cán bộ.

Ông Trần Kim Tự, Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục (Bộ GD-ĐT) cho rằng những người để xảy ra câu chuyện 500 giáo viên bị dừng hợp đồng ở huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) rất đáng lên án.

Công tác quản lý, tổ chức lễ hội của Hà Nội năm nay có chuyển biến đáng kể, lễ hội đang dần trở về với những giá trị truyền thống, có sự tiếp biến các nếp sống văn minh thời nay.

Tại cuộc họp ngày 28/5, ông Phạm Vũ Hồng, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang 'giật mình' vì việc buông lỏng quản lý đất rừng ở Phú Quốc...

goto top