Tags: quốc gia

Việt Nam tôn trọng chính sách 'một quốc gia, hai chế độ', luật cơ bản và các quy chế liên quan của Hong Kong, các vấn đề liên quan đến Hong Kong là công việc nội bộ của Trung Quốc.

Ngày 26/5, nhà kinh tế độc lập Gitanas Nauseda đã tuyên bố giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Litva vừa qua, sau khi ứng cử viên đối thủ Ingrida Simonyte chính thức thừa nhận thất bại.

Bóng đá nam và nữ SEA Games 30 thi đấu tại thủ đô Manila của Philippines trên ba sân vận động.

Nghe ⋅ 01:59

Quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc - hai nền kinh tế lớn nhất thế giới có thể tiếp tục đi xuống khi hai nước tồn tại nhiều căng thẳng trong thời gian gần đây, các chuyên gia chính trị cho biết.

 Ngày 2/7, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã nêu rõ quan điểm của Việt Nam trước việc Liên minh châu Âu (EU) mở lại đường bay đối với 14 quốc gia được đánh giá là đã kiềm chế được đại dịch Covid-19, trong đó không có Việt Nam.

Chỉ chưa đầy một tháng nữa, kỳ thi THPT quốc gia sẽ diễn ra. Thời gian này, các trường tăng tốc ôn tập, học sinh học ngày 'cày' đêm.

Tổng thống Ukraine Zelensky 'ra giá' với Nga; NATO yêu cầu Nga ngay lập tức thả các thủy thủ Ukraine; Ông Bolton tiết lộ điều sẽ giúp giải quyết vấn đề hạt nhân Triều Tiên; Chuyên gia bình luận gì về chiến lược quân sự mới của NATO đối với Nga; Ai sẽ giúp giải quyết khủng hoảng chính trị Ukraine?

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng ngày 2/7 đã cho biết bình luận về việc Trung Quốc thông qua Luật an ninh quốc gia Hong Kong.

Trong thời gian tới, sự cạnh tranh giữa Ấn Độ và Trung Quốc, đặc biệt là trong linh vực công nghệ, được dự đoán sẽ còn gắt gao hơn nữa.

Ngày 26/5, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ tuyên dương, trao học bổng cho học sinh giỏi năm học 2018 - 2019. Đây là năm học nổi bật của học sinh Hà Tĩnh.

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton khẳng định vụ thử tên lửa của Triều Tiên gần đây là vi phạm Nghị quyết Liên Hợp Quốc.

Thế giới đang đứng trước một cuộc khủng hoảng với những tác động tai hại hơn mọi dự báo, đà phục hồi chậm hơn so với mong đợi và đại dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đẩy toàn cầu vào một môi trường đầy bất trắc.

Dành nhiều tâm huyết và không tiếc tiền chi ra những khoản đầu tư lớn cùng cách làm bài bản để phát triển bóng đá trẻ, tỷ phú Zaw Zaw thường được so sánh với bầu Đức của Việt Nam.

Diễn ra từ ngày 31/5 đến 9/6/2019 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 10 bên cạnh nước chủ nhà Việt Nam còn quy tụ 10 quốc gia tham dự…

Quân đội Mỹ đã đổ lỗi cho Vệ binh Cách mạng Iran về thiệt hại của bốn tàu thương mại ở ngoài khơi Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) nhưng không đưa ra bằng chứng trong khi bản chất vụ việc chưa được làm rõ.

Cuốn sách nào bán chạy nhất chỉ sau Kinh Thánh? Harry Potter ư? Nhà giả kim ư? Hay Chúa tể của những chiếc nhẫn? Có lẽ vậy. Nhưng tôi thì ngờ rằng trong danh mục những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại đang liệt kê thiếu những cuốn sách dạy kỹ năng IELTS - kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất thế giới.

goto top