Tags: quốc tế

Theo phóng viên TTXVN tại Liên hợp quốc, chiều 9/4, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã họp trực tuyến và lần đầu tiên thảo luận về đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 theo đề nghị của Việt Nam và 8 nước thành viên không thường trực khác của HĐBA.

Ngày 27/5, UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã thông báo 14 điểm giữ xe tập trung trên địa bàn quận Sơn Trà (nơi đặt sân khấu chính Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2019) để người dân, du khách được biết và lựa chọn địa điểm gửi xe phù hợp...

Cuộc thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO (kỳ thi ASMO) được giới thiệu tổ chức ở tầm quốc tế, nhưng nhiều phụ huynh phản ánh sát ngày thi, học sinh vẫn không được thông báo số báo danh và nơi dự thi.

Sân bay Vân Đồn là sân bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam gánh trách nhiệm đón các chuyến bay 'giải cứu' người Việt từ các vùng dịch về nước an toàn.

Thủ tướng Chính phủ quyết định bổ nhiệm lại ông Bùi Thanh Sơn giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.

Triệu chứng là không thể tự kiểm soát thời gian và tần suất chơi game.

Những ràng buộc trong quá trình đàm phán, ký kết còn dẫn đến việc các dự án buộc phải sử dụng tư vấn quốc tế với chi phí cao

TP HCM: Bác sĩ vào tận nhà máy đánh giá rủi ro lây lan Sars-CoV-2

Website của Vietjet đã mở bán vé các đường bay nội địa từ ngày 16/4 như trước khi bị hạn chế do dịch bệnh Covid-19.

Ngày 26/5, Sở Văn hóa - Thể thao Đà Nẵng cho hay vừa nhận được thông báo của Cục Quản lý thị trường (QLTT) Đà Nẵng về số điện thoại đường dây nóng phục vụ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019

Tổng thống Vladimir Putin ngày 22/5 đã có cuộc điện đàm với người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Đức Angela Merkel thảo luận về một số vấn đề quốc tế quan trọng, trong đó có cuộc khủng hoảng chính trị ở Ukraine.

 Bệnh nhân dương tính COVID-19 là một bé trai, 6 tuổi, hộ khẩu tại quận 5 (TP.HCM).

Đó là một trong những thông điệp được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi tới Hội nghị trực tuyến các Bộ trưởng Y tế khu vực Tây Thái Bình Dương ngày hôm nay.

Dù Nga quyết định không tham gia phiên điều trần, tòa án quốc tế về Luật biển vẫn có quyết định yêu cầu Nga phải thả thủy thủ Ukraine.

Nhiều tác phẩm được công chiếu lần này đã nhận được các giải thưởng, đề cử quan trọng tại các liên hoan phim uy tín. Các buổi chiếu phim đều miễn phí vé vào cửa.

Qua kiểm dịch y tế quốc tế các thuyền viên tàu Ro-Ro (Tianjin Highway) cho thấy, cái chết của vị thuyền trưởng tàu này không liên quan đến COVID-19.

goto top