Tags: quy chế

Đối với khoản thưởng Tết, người lao động có thể được nhận tiền hoặc tài sản hoặc bằng các hình thức khác theo quy chế đã công bố của doanh nghiệp.

Sở GD&ĐT Bến Tre ban hành kế hoạch thanh tra thi THPT quốc gia năm 2019. Theo đó, thời gian tiến hành thanh tra công tác chuẩn bị thi (trước và sau khi thành lập Hội đồng thi) từ ngày 1/5/2019 đến hết ngày 24/6/2019. Thanh tra công tác coi thi từ ngày 23/6/2019 đến hết ngày 27/6/2019. Thanh tra công tác chấm thi tự luận từ ngày 28/6/2019 cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

Mỹ ngày 16/5 đã bất ngờ chấm dứt áp dụng quy chế ưu đãi thương mại cho phép miễn thuế một số mặt hàng nhập khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ vào Mỹ, tuy nhiên Washington vẫn giảm một nửa mức thuế nhập khẩu thép của Ankara, xuống còn 25%.

Tới đây, các trường đại học có thể được tự chủ và chịu trách nhiệm giải trình trong việc tổ chức và quản lý đào tạo tiến sĩ.

Biên phòng - Thực hiện Quy chế phối hợp giữa Bộ Tư lệnh BĐBP với Bộ Tư lệnh Quân khu 1 về việc phối hợp, hiệp đồng trong chỉ huy, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác Biên phòng, phòng thủ tác chiến giai đoạn (2018-2023), ngày 15-10, tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Tân Thanh, BĐBP Lạng Sơn, Cục Kỹ thuật BĐBP và Cục Kỹ thuật Quân khu 1 đã tổ chức Hội nghị ký kế hoạch thực hiện Quy chế phối hợp, giai đoạn (2018-2023).

Cho chủ trương và thực hiện hình thành các khu dân cư không đúng quy chế làm việc nên nhiều cán bộ huyện Cần Đước (tỉnh Long An) bị kỷ luật, trong đó có chủ tịch huyện này

Hôm 13-5, Reuters dẫn thông cáo của tổ chức WikiLeaks khẳng định việc Thuỵ Điển mở lại điều tra về cáo buộc nhà sáng lập của tổ chức này - Julian Assange có hành vi cưỡng hiếp chính là bước đi cho ông cơ hội chứng minh mình trong sạch, lấy lại thanh danh.

Tại buổi tọa đàm góp ý dự thảo Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ và tiến sĩ, Thứ trưởng - Bộ GD-ĐT Hoàng Minh Sơn cho biết, nhìn chung quy mô đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ của các cơ sở giáo dục đại học giảm mạnh.

Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng một lần duy nhất bằng một trong hai phương thức là trực tuyến hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng.

Mặc dù khởi động khá thuận lợi từ đầu tuần, song xu hướng đi xuống vào cuối tuần đã khiến giá dầu thô ngọt nhẹ dứt chuỗi bảy tuần tăng liên tiếp.

Không thể chấp nhận một quy định sửa sai nhưng lại để cứu vớt cái sai, tạo điều kiện cho sai phạm tồn tại...

Nghị quyết 49-NQ/TW ngày 02/06/2005 của Bộ Chính trị về chiến lược cải cách tư pháp đã và đang đi vào cuộc sống ở tỉnh Phú Yên. Từng bước thay đổi diện mạo mới đầy niềm tin, hi vọng và phát triển trong giai đoạn mới.

Đề thi môn Tiếng Anh thi Tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2 chính thức của Bộ GD-ĐT. Cập nhật đề thi môn Tiếng Anh thi Tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2 nhanh và đầy đủ trên Báo VietNamNet.

Các cơ quan tiến hành tố tụng hai cấp của TP.HCM có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan liên quan khác để đảm bảo tính độc lập và chính xác khi thực hiện nghiệp vụ.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho rằng Hiệp ước Schengen và cơ chế tiếp nhận người nhập cư hiện nay của Liên minh châu Âu (EU) bị thiếu sót sâu sắc và cần sửa đổi khẩn cấp.

Ngày 3-9, tại Hà Nội, Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã ký kết Quy chế phối hợp trong xây dựng, tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế.

goto top