Tags: quỹ đen

'Tôi vốn tin tưởng vợ nên đưa thẻ lương cho cô ấy giữ và tự động rút tiền hàng tháng. Ai ngờ cô ấy chi tiêu gia đình thì dè sẻn mà lại lén có quỹ đen'.

Lựa chọn chiếc bình cảnh bỏ không giữa nhà làm nơi cất quỹ đen quả là một ý tưởng không tồi của ông chồng này, có lẽ bí mật 13 năm ấy sẽ kéo dài lâu hơn nếu như cô con gái rượu yêu quý không vô tình làm vỡ chiếc bình.

Chúng tôi lấy nhau đã bảy năm, có với nhau hai mặt con. Hai vợ chồng đều có công việc ổn định, đã mua được một căn hộ chung cư trả góp hơn 50 mét vuông.

Rất nhiều người hóm hỉnh cho rằng, có lẽ, anh chồng nào đó đã 'cất quỹ đen' nhưng trong lúc gửi tặng quần áo cũ từ thiện thì quên béng mất, vậy nên mới xảy ra câu chuyện như trên.

Nhiều đức ông chồng quả thực có IQ 'vô cực' khi nghĩ ra những chiêu cất giấu khoản 'quỹ đen' đâu đó quanh nhà mà không bị vợ phát hiện.

Đáng đời lắm. Cô phải xử mạnh tay khiến anh không dám giấu tiền riêng nữa. Lỡ đâu anh rủng rỉnh rồi lại lập phòng nhì thì cô trở tay không kịp.

Tưởng tìm được người chồng đảm đang thường xuyên làm việc nhà, cô vợ hoàn toàn bất ngờ khi phát hiện ra chồng mình chỉ đang cố gắng canh giữ 'quỹ đen' mà thôi.

Nghe ⋅ 02:44

Đúng là những anh chồng luôn có cách khiến vợ mình phải bất ngờ vì sự sáng tạo vô biên.

Bí mật của các anh chồng trong hội 'Biết thế không lấy vợ' đã sớm bị hội chị em 'nằm vùng' vạch mặt.

Vùng lên hỡi các anh em trên thế gian, bởi quỹ đen chính là sinh mệnh.

Ngày 9-3 Cơ quan CSĐT Bộ Công an tống đạt quyết định bắt tạm giam bị can Trần Đức Hải Phó Cục trưởng Cục đường thuỷ nội địa.

Nhà nào có đồ cũ đồ cổ thì cứ thử mở cuộc 'khám nghiệm' vui vui xem, biết đâu lại trông thấy cả một gia tài bên trong!

Nghe ⋅ 01:33

'Và không phải vợ tôi không dám hỏi mà là không muốn hỏi. Bà ấy chẳng thèm để ý đến cát xê của tôi, không quan tâm, có nói cũng không nhớ' - đạo diễn Lê Hoàng nói.

Giữa hai lựa chọn là trả lại cho bố và vạch trần quỹ đen này với mẹ, cô gái băn khoăn xin tư vấn từ cộng đồng mạng.

Cơ quan điều tra xác định ông Thông nhận 4,8 tỷ đồng từ 15 nhà thầu do sự chỉ đạo của Phó Cục trưởng Trần Đức Hải.

Bình thường, anh chồng là người lo chuyện cơm nước trong nhà. Nhưng một tối nọ, khi trở về lại thấy vợ cơm bưng nước rót, mâm cơm thì thịnh soạn với la liệt món ngon...

goto top