Tags: quy định mới

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 136/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.

Bộ Thương mại Mỹ đang đề xuất một quy định mới về việc áp thuế chống trợ giá lên các sản phẩm của các quốc gia định giá đồng nội tệ thấp hơn giá trị so với đồng USD.

Sau khi đưa ra quy định cấm trẻ em dưới 7 tuổi, nhà hàng đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực.

Từ 1/1/2021, Nghị định quy định thời điểm nghỉ hưu là kết thúc ngày cuối cùng của tháng đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định. thời điểm hưởng chế độ hưu trí là bắt đầu từ ngày đầu tiên của tháng liền kề sau thời điểm nghỉ hưu.

Người đứng đầu cơ quan, tổ chức sẽ bị phạt tiền từ 3 - 5 triệu đồng nếu để nhân viên uống rượu, bia tại cơ quan trong giờ làm việc.

Nghe ⋅ 01:34

Quy định mới của chính quyền Tổng thống Trump nhằm khuyến khích nhiều người trưởng thành không bị khuyết tật đi làm thay vì nhận phiếu mua thực phẩm giảm giá của chính phủ.

Ngày 27-3, cử tạ đã được Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) bật đèn xanh để đưa vào Thế vận hội Paris 2024.

Ngày 28/10, tại Hội trường UBND Thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu trực tuyến 'Những chính sách mới liên quan đến công chức, viên chức, người lao động' do báo Lao động Thủ đô tổ chức.

Thông tư 27 quy định, giáo viên tiểu học được phép chấm điểm 0 vào bài kiểm tra định kỳ hoặc trả lại bài cho học sinh khi chưa đạt yêu cầu.

Theo quy định mới, các nhà sản xuất ôtô sẽ phải trang bị hộp đen và hệ thống giữ đúng làn đường cho xe ôtô được bán trên lãnh thổ Liên minh châu Âu (EU) từ năm 2022.

40 Tăng Ni từng bỏ đi vì không chịu được quy định mới tại chùa Ba Vàng.

Quả là một pha xử lý nhanh nhạy của hội bàn cuối đã bị cận lại còn quên mang kính đi học.

Do có nhiều ý kiến khác nhau nên Chính phủ trình 2 phương án về việc cấp giấy phép lái xe để Quốc hội xem xét, đa số thành viên Chính phủ đồng ý phương án 1

Trung Quốc vừa đề ra một quy định mới bắt buộc các nhân viên quản lý tại các trường học từ trường mẫu giáo tới các trường trung học phải ăn cùng với các học sinh trong mỗi bữa ăn tại trường.

Quy định mới của trường trung học Lakeland, bang New Jersey được áp dụng cho tất cả sự kiện lễ hội tại trường. Theo đó, học sinh phải dùng xe buýt tới địa điểm tổ chức thay vì thuê xe đắt tiền.

Các lo ngại về những biện pháp đáp trả từ Trung Quốc khiến giá trị vốn hóa của hàng loạt công ty Mỹ bốc hơi.

goto top