Tags: quyết định

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh bày tỏ sự ủng hộ với án phạt của FIFA dành cho các cầu thủ U21 Đồng Tháp tham gia cá độ.

Tại kỳ họp bất thường, HĐND tỉnh An Giang đã bầu ông Nguyễn Thanh Bình giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh này.

Ông Lê Nguyễn Minh Quang đang bị xem xét xử lý trách nhiệm sau thanh tra nên chưa giải quyết thôi việc.

Để phòng chống dịch bệnh, một cặp đôi Brazil quyết định chế tạo ra bộ trang phục giống với các phi hành gia để đi dạo bên bờ biển.

Anh đã ra quyết định 'cấm cửa' tập đoàn công nghệ Huawei tham gia lắp đặt hệ thống 5G ở nước này từ năm 2021.

Học trường gì không hề quyết định sự thành bại của mỗi người. Điều quyết định rằng họ có thành công khi ra đời hay không, đó là khả năng tự học.

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 33/NQ-CP về việc thí điểm tự chủ của 4 bệnh viện thuộc Bộ Y tế, có hiệu lực từ ngày 19-5 (gọi tắt Nghị quyết 33). Đó là các bệnh viện Bạch Mai, Chợ Rẫy, Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện K.

Thủ tướng Chính phủ vừa ký các quyết định bổ nhiệm 3 Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

CAAC ra quyết định sau khi một số hành khách trên những chuyến bay gần đây của hai hãng này dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Dù đầy quyết tâm, Hương Giang vẫn không thể giúp 'tình địch 1 thời' - Karen chọn đúng chàng độc thân trong Tập 6 'Người ấy là ai ?'

Tuy không chọn đúng chàng độc thân, nữ chính Karen vẫn nhận được cái kết ngọt ngào.

Tháng 8/2016, EC đã quyết định phạt tập đoàn công nghệ Apple của Mỹ 13 tỷ euro về hành vi trốn thuế tại Ireland - mức án phạt cao nhất trong lịch sử của liên minh.

Lầu Năm Góc đang cố gắng phát triển và áp dụng trí thông minh nhân tạo (AI) vào nhiều lĩnh vực của quân đội Mỹ. Giới chức quân sự Mỹ kỳ vọng, AI sẽ giúp rút ngắn thời gian ra quyết định và phản ứng để tạo lợi thế trên chiến trường tương lai.

Trong những năm qua, Zhuo đã trở thành bậc thầy trong việc phỏng vấn. Cô nghiêm túc đề cao sự quan trọng của việc tuyển dụng, quyết định văn hóa và sự phát triển của cả đội ngũ.

 Đối tượng tăng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội là công chức, viên chức, công nhân, người lao động…

Trung Quốc tuyên bố sẽ triển khai các đòn trừng phạt 'ăn miếng trả miếng' sau một loạt quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump về Hong Kong.

goto top