Tags: rắn hổ mang

Thuần và nuôi rắn hổ mang đất đã mang lại thu nhập cho anh Phan Thanh Bình (35 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) hơn 1 tỉ đồng/năm.

Những con chó nhà đã lao vào tấn công rắn hổ mang chúa nhằm ngăn rắn độc xâm nhập vào nhà chủ của chúng.

Một người dân ở xã Vân Hồ (huyện Vân Hồ, Sơn La) vừa bắt được con rắn hổ mang 'khủng' nặng gần 10kg, dài hơn 2m.

Một người đàn ông quốc tịch Anh bị mù và liệt do rắn hổ mang chúa cắn trong lúc ông này đang điều trị COVID-19 đợt 2 tại Ấn Độ.

Khi thấy con gái mang con rắn về nhà, biết con gái bắt phải rắn độc, bố của cô gái cũng không khỏi bàng hoàng.

Nghe ⋅ 01:32

Theo lời kể của phi công Pugachev, cả giới nhà báo và chuyên gia hàng không đều bất ngờ trước những khả năng như vậy của máy bay.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một con rắn hổ mang chúa có kích thước lớn được phát hiện trong bồn cầu của một nhà dân tại Nam Phi khiến nhiều người sửng sốt.

Đến ngay cả cô bạn thân đi cùng cũng phải thừa nhận chưa 'hoàn hồn' khi tận mắt chứng kiến quá trình tay không bắt rắn 'nhanh như chớp' của thiếu nữ này.

Sau khi lũ rút, rất nhiều nhà dân, cơ quan tại Hà Tĩnh đã phát hiện có rắn chui vào nhà, đa số là rắn cạp nia, rắn hổ mang kịch độc.

Và một cú mổ của nó có thể khiến bạn rụng mất một ngón tay nếu không được chữa trị sớm.

Con rắn độc quằn quại giận dữ khi bị cuốn vào bánh trước xe đạp khiến hai người đàn ông Ấn Độ phải hốt hoảng bỏ của chạy lấy người.

Nghề nuôi rắn hổ mang cực độc giúp anh Hạ Xuân Vì và nhiều người khác trở thành tỷ phú. Nhưng nghề này cũng khiến hơn chục người trong làng thiệt mạng và nhiều người khác mất đi một phần cơ thể vì bị rắn cắn.

Nghe ⋅ 02:58

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông ở Indonesia đã dùng tay không túm lấy đuôi, kéo con rắn hổ mang chúa khủng dài tới 3m ra khỏi một nhà tắm bỏ hoang.

 Bé trai ở Nghệ An bị rắn hổ mang cắn khi đang đi bắt cua cùng bố.4Casc bác sĩ Khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai vừa tiếp nhận bệnh nhi Nguyễn Sỹ Quang Huy (SN 2007, xóm 4, Xuân Sơn, Đô Lương, Nghệ An) nhập viện trong tình trạng một cánh tay sưng nề do rắn hổ mang cắn.

goto top