Tags: rộng lớn

Đàn voi di chuyển trên vùng rộng lớn có thể khắp vùng Đông Nam Á, nhiều khi xâm phạm vùng canh tác của người dân, hiện có 18 con.

Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu sự rộng lớn của trái tim người mẹ. Bạn cũng sẽ hiểu tình yêu của mẹ là thứ tình cảm tự nhiên và thuần khiết, mang nhiều năng lượng nhất.'- Nhã Phương chia sẻ.

Hai vụ nổ lớn xảy ra tại khu vực cảng của thủ đô Beirut, làm rung chuyển một khu vực rộng lớn đồng thời gây ra nhiều thương vòng và thiệt hại.

Ngay cả trong các tác phẩm viễn tưởng, chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp những hành tinh đẹp mê hồn và hoàn toàn có thể trở thành địa điểm du lịch thú vị.

Năm 1991, kiến trúc sư Eugene Tssui thiết kế Ultima với tham vọng về thành phố San Francisco nằm gọn trong một tòa tháp.

Ngày 15/3, Đặc phái viên Mỹ về Syria, ông James Jeffrey đã công bố thông tin mới nhất liên quan đến kết quả chiến dịch tấn công nhằm vào thành trì cuối cùng của Tổ chức 'Nhà nước Hồi giáo' (IS) tự xưng ở miền Đông Syria, theo đó chỉ còn vài trăm tay súng IS cố thủ tại đây trong vòng vây chưa đầy 1 km2.

Trên thế giới, nhiều quốc gia có diện tích rộng lớn, dân cư vẫn thưa thớt nhưng giàu tài nguyên.

8 tòa nhà cao nhất nước Mỹ sẽ cho bạn cái nhìn ngoạn mục bậc nhất thế giới toàn cảnh rộng lớn nhưng chắc chắn không dành cho những người yếu tim.

Thấy mọi người hăm hở leo lên tàu, hớn hở chỗt lãi, lúc đầu tôi không quá quan tâm nhưng càng ngày tôi càng sốt ruột. Sau khi nghiên cứu kỹ Sabeco, tôi thấy đây là một công ty rất tốt. Tôi đã bỏ qua mọi nguyên tắc ban đầu, mua cổ phiếu SAB.

Bỏ số tiền 5 tỷ đầu tư show nhạc kỷ niệm cho vợ, Tom Han muốn đánh dấu đặc biệt cho 25 năm ca hát của Thanh Thảo.

Valhalla sẽ là tựa game có bản đồ rộng lớn nhất trong toàn bộ series Assassin's Creed.

Sống trong những căn biệt thự rộng lớn nên cuộc sống những ngày tránh dịch của nhóc tỳ nhà Đan Trường, Phạm Hương, Thanh Thảo vẫn rất vui vẻ, chạy nhảy trong nhà cả ngày không chán.

Nếu bạn đã oanh tạc khắp các nước Đông Nam Á, Đông Bắc Á và đang đau đầu lên kế hoạch du lịch cho cả nhà vào mùa hè này, thì tại sao lại không thử cân nhắc đến Nga và Trung Quốc nhỉ?

Chùa Tam Chúc sau khi xây xong sẽ có quần thể rộng lớn nhất thế giới, đặc biệt nơi này sẽ lưu giữ báu vật của nhân loại viên thiên thạch nặng 5,5kg và 1.200 bức tượng làm từ dung nham núi lửa.

Khi đọc được từng câu chữ viết trong mẩu giấy nhỏ cài ngay ngắn ở nắm cửa xe, bất giác, cơ mặt nữ tài xế giãn ra và dường như mọi bực tức phút chốc đều bay biến.

goto top