Tags: sàn nhà

Khi gia chủ chưa kịp định hình, đội lân đã nhảy múa, chạy nhốn nháo khắp nhà.

Yoga được xem là một môn tập thần kỳ cho mọi lứa tuổi để giữ được sức khỏe dẻo dai, tinh thần tươi trẻ, đặc biệt các bà bầu trong 3 tháng đầu thai kỳ.

''Không thể tin được trên đời lại có đứa con gái ở bẩn như vậy''.

Hứng trọn cú đánh giáng trời từ người đàn ông, nữ công nhân đã ngã ngửa ra sàn nhà ngất xỉu.

Biên phòng - Chúng tôi trở lại huyện vùng cao Nam Trà My (Quảng Nam) và trong hành trình ấy đã chứng kiến những thay đổi nhanh chóng, nhất là ở những khu tái định cư, ở những ngôi làng của người Xê Đăng. Chuyến đi này, chúng tôi được biết, dưới chân núi Ngọc Linh quanh năm bao phủ bởi sương mù, giá lạnh, nơi người Xê Đăng định cư lâu đời này có một gia sản rừng lồ ô mà theo họ rất quý, đã trở thành loài cây thân thuộc, gắn với văn hóa của người Xê Đăng.

Nghe con trai 15 tuổi kể về chuyện va chạm xe với một thanh niên khác, người cha ở Vĩnh Long đi tìm đối phương để 'nói chuyện' thì bị đâm chết.

Vì chơi game bị thua, người đàn ông tức giận quăng mạnh tay cầm điều khiển và đấm vào đầu con trai đang ngồi kế bên, thậm chí anh còn thả cậu bé xuống sàn nhà.

Phòng ngủ là không gian để nghỉ ngơi và thư giãn, nếu như bạn có những sai lầm trong thiết kế sẽ khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng.

Bảy tiếng sau khi bị xác định đã chết, bà Kononova trèo ra khỏi chiếc bàn trong khu để thi thể và bò trên sàn nhà.

Nấm ở chân là bệnh thường gặp ở vận động viên bơi lội, người thường xuyên đi giày kín, người làm việc trong hầm mỏ,

Thực chất đó là khách sạn Palacio del Sol với tất cả mọi thứ từ sàn nhà, trần nhà, tường... đều được làm từ những khối muối.

Từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong, tất cả đều hoàn hảo với mức giá hời nhưng không phải ai cũng muốn ở trong ngôi nhà này khi biết bí mật dưới sàn nhà.

Nghe ⋅ 02:37

Vì cậu con trai 14 tuổi đã trộm xe của bố mẹ và chạy quá tốc độ, cặp đôi bố mẹ người Mỹ đã quyết định 'ra tay' thật mạnh để cậu con không tái phạm nữa.

 Công ty dịch vụ bắt rắn Big Country Snake Removal đã phát hiện tận 45 con rắn đuôi chuông cực độc dưới sàn nhà dân.

Người đàn ông chia sẻ: 'Tôi sống sót nhờ giả chết. Mọi thứ diễn ra quá bất ngờ. Lúc đó tôi đang cúi xuống sàn nhà và nhìn thấy tên khủng bố đang đến gần tôi. Hắn ta bắn vào chân tôi nhưng tôi vẫn nằm yên giả vờ chết'.

Cặp đôi đang chụp ảnh cưới ở vùng biển Laguna, bang California, Mỹ thì bất ngờ bị sóng cuốn trôi. Đây là một trong những chuyện hi hữu thú vị mới diễn ra trong tuần này.

goto top