Tags: sáng tạo

Tóc Tiên vừa đăng dòng trạng thái chỉ rõ sự tình về bộ váy giống Kendall Jenner, nhưng sau đó cô đã ngay lập tức tháo xuống.

Những tác phẩm thắng giải thưởng Ảnh sáng tạo năm 2020 cho thấy những góc nhìn cực kỳ độc lạ và không phải nhiếp ảnh gia nào cũng thể hiện được.

SofM với những sáng tạo của mình đã đóng góp rất lớn cho chiều sâu chiến thuật của LPL.

Việc chia sẻ cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu đã không còn lạ lẫm đối với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những bức hình triệu like là cách thể hiện có phần quá trớn, hãy cùng xem cộng đồng mạng phản ứng ra sao trươc tình trạng này.

Với bộ hình nền cực kỳ độc đáo và dễ thương này, người dùng có thể dễ dàng cá nhân hóa chiếc Galaxy S10 của mình theo phong cách ngộ nghĩnh của Disney.

Danh sách khách mời tham gia đêm chung kết Sáng tạo doanh 2020 được đăng tải: Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng có cơ hội đứng chung sân khấu.

Với kinh nghiệm làm việc hơn 50 năm trong ngành quảng cáo, John Hegarty nói rằng, bài học đầu tiên của ông trên đường lập nghiệp chính là: Đừng chạy theo đồng tiền mà hãy theo đuổi cơ hội.

Stylist của H'Hen Niê đã lên tiếng về câu chuyện nàng hậu vướng phải scandal mặc váy nhái và bị thương hiệu nước ngoài tố trên mạng xã hội.

Là 'Nữ hoàng nội y' nổi tiếng dáng chuẩn nhưng Ngọc Trinh đã ít nhất 2 lần thất thế khi so sánh hình ảnh thực tế với bản thiết kế trên giấy.

Một game thủ Liên Quân Mobile muốn nổi danh thông qua việc phát triển kênh Youtube là điều không dễ dàng.

Tối 28/6, tại tại Khu vực Giếng Thiên Quang, Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức chương trình 'Áo Dài - Di sản văn hóa Việt Nam'.

Đây sẽ là một mẫu smartphone cao cấp hoàn toàn mới của Samsung mà thậm chí chúng ta còn chưa hề biết đến, có thể ra mắt vào quý 4.

Ngọc Trinh tiếp tục diện một thiết kế xuyên thấu, có phần trên tương tự corset tại Cannes 2019.

Một chiếc giường không chỉ dành riêng cho 'chuyện ấy' có thể đem lại những tác động đáng kinh ngạc lên bộ não đối với các cặp đôi.

Nghe ⋅ 01:43

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cho biết, Hà Nội hướng tới mục tiêu, xây dựng Thủ đô Hà Nội trở thành thành phố 'Xanh - Văn hiến - Văn minh - Hiện đại', thành phố thông minh, Thành phố sáng tạo, là nơi đáng sống...

Ngày 19/5/2019 vừa qua, tại Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên số 37 Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, chung kết cuộc thi tài năng tiếng Anh dành cho học sinh trung học phổ thông Hà Nội 'KELLA IDOL 2019' được tổ chức bởi Trung tâm Ngoại ngữ KELLA đã diễn ra thành công tốt đẹp.

goto top