Tags: sát thương

Những vị tướng nắm giữ sức mạnh 'vô song' tại chế độ Một Cho Tất Cả mà bạn không nên bỏ lỡ chút nào.

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) vừa cấp cứu thành công một người đàn ông 38 tuổi (Tuyên Quang) vì bị lưỡi máy cắt chè văng vào chân.

Ukraine và Mỹ thúc đẩy hợp đồng mua bán vũ khí trực tiếp.

Những món đồ dưới đây không được kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý sử dụng nhiều nhưng sức mạnh lại vô cùng khủng khiếp nếu rơi đúng vào unit thích hợp.

Mấy nhà thiết kế của Riot Games lại nghĩ ra những ý tưởng điên rồ mới khi tránh dịch và Veigar là nhân vật mới nhất bị đem làm thí nghiệm.

Các nhà lập pháp và người đứng đầu lực lượng quân sự Mỹ đang tìm kiếm nhiều biện pháp hỗ trợ hơn cho Ukraine.

Ngay khi những hình ảnh lô tăng T-90S thứ 2 được Nga chuyển giao về đến Việt Nam, truyền thông quốc tế đã dành nhiều lời bình luận với sự kiện này.

Nghe ⋅ 03:51

Garena đã cập nhật thành công phiên bản mới 'Cờ Liên Quân' ở máy chủ Việt Nam. Dưới đây là những tướng, trang bị thay đổi đáng kể nhất mà game thủ phải biết để leo rank hiệu quả.

Như mọi khi, những vị tướng mới xuất hiện luôn sở hữu sức mạnh không tưởng mà đối thủ khó có thể chống lại, và lần này là tướng mới thuộc tộc Hắc Tinh - Xerath.

'Tôi không tiếc về chuyện không được mời đi event sang trọng như xưa. Tôi mà tiếc thì tôi còn stress, đi xuống nữa, nên cứ kệ thôi', Nam Em chia sẻ.

Mặc dù bị cấm, một số shop bán hàng từ nước ngoài vẫn rao bán các thiết bị để lắp ráp súng và vũ khí dưới dạng đồ chơi trên sàn thương mại điện tử Lazada Việt Nam.

Một game thủ Thách Đấu 500 điểm tại máy chủ Úc đã có những chia sẻ vô cùng chính xác về meta của Đấu Trường Chân Lý 10.7.

Hệ thống vàng và sát thương sau mỗi round đấu của Đấu Trường Chân Lý sắp có những thay đổi vô cùng đáng chú ý.

Tập đoàn công nghệ cao Rostec của Nga đang phát triển vũ khí không sát thương để lắp vào máy bay không người lái (UAV) và robot, tờ TASS dẫn lời văn phòng báo chí của Rostec hôm 11-1.

​(CAO) Chiếc xe khách chở đoàn du khách Việt đến thăm kim tự tháp Giza thì bất ngờ trúng bom gắn ở bờ tường dọc tuyến đường chiếc xe đi qua khiến 4 người thiệt mạng, bao gồm cả tài xế người Ai Cập, 12 người bị thương, trong đó 10 người bị thương nặng.

Dẫu cho những đội hình đứng đầu meta rất mạnh mẽ, cộng đồng vẫn có cách chế ngự chúng một cách dễ dàng.

goto top