Tags: sầu riêng

Ăn sầu riêng bạn buộc phải nhớ những nguyên tắc dưới đây để không hại sức khỏe.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, sầu riêng cũng là một loại quả có hàm lượng đường cao, ăn nhiều sẽ gây hại sức khỏe.

Nghe ⋅ 02:32

Sầu riêng đang vào mùa và được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, việc chọn được một trái sầu riêng ngon, vừa chín tới, thơm nức, lại có nhiều cơm không phải là việc dễ dàng.

Hoa quả rất tốt cho con người nhưng khi ăn quá nhiều sẽ gây ra tác dụng phụ trên da.

Dù chênh nhau 55 tuổi nhưng chàng trai trẻ vẫn quyết tâm lấy cụ bà 71 tuổi từng gây xôn xao cộng đồng mạng cách đây 3 năm về trước.

Nghe ⋅ 02:24

Trái vải thiều không còn lo ngại khi xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc bởi đã được cấp mã số vùng trồng. Cùng với đó, sầu riêng tuyển chọn có giá cao, giống chuối tây cho năng suất tốt đảm bảo chất lượng…

Thư viện của một trường đại học ở Australia phải sơ tán khẩn cấp do 'mùi khí gas nồng nặc', nhưng trên thực tế 'thủ phạm' là một quả sầu riêng chín.

Ngoài gạo trắng, đồ uống ngọt hay thức ăn nhanh thì có một số loại thực phẩm nhất định cần phải tránh dưới đây để duy trì con đường giảm cân và đạt được mục tiêu.

Tổng số 300.000 quả sầu riêng Musang King đã được bán hết trong vòng chưa đầy một giờ trong vụ mua bán trực tuyến chớp nhoáng tại Trung Quốc.

Theo ST ngày 12-5 đưa tin, hơn 550 người trong trường đại học Canberra, Úc, phải sơ tán sau khi nghe một mùi lạ, nghi ngờ là do rò rỉ khí gas, vào hôm 10-5.

Khoảng 550 người nhanh chóng sơ tán khỏi thư viện tại đại học Canberra (Úc) sau khi ngửi thấy mùi sầu riêng và lầm tưởng là khí gas bị rò rỉ.

Nghe ⋅ 02:01

Bạn không nên ăn những loại trái cây dưới đây vào buổi tối nhé.

Nghe ⋅ 01:41

Trái cây chứa một lượng lớn vitamin nhưng có nhiều loại mẹ không nên cho trẻ ăn nhiều.

Hàng trăm người đã được sơ tán khỏi thư viện của một trường đại học ở Úc chiều ngày 10-5 vì báo động về 'mùi lạ nghi là khí gas bị rò rỉ', theo hãng tin Channel News Asia (CNA).

 Hàng trăm người đã được sơ tán khỏi thư viện của một trường đại học ở Úc chiều ngày 10-5 vì báo động về 'mùi lạ nghi là khí gas bị rò rỉ', theo hãng tin Channel News Asia (CNA).

Bạn không muốn bị mụn nhiều thì cần hạn chế ngay những loại trái cây dưới đây.

goto top