Tags: siêu xe

Siêu xe Mercedes-Maybach S450 xuất hiện trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh thu hút sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng.

Ông Đặng Lê Nguyên vũ phải chấp nhận hy sinh phần tai nguyên bản của siêu xe Porsche Cayenne để độ thêm chi tiết ống thở.

Cristiano Ronaldo chuẩn bị nhận trát hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm, nhưng vẫn vui vẻ bỏ 1 triệu euro mua siêu xe McLaren Senna.

Chiếc xe mà Công Phượng dùng để đón dâu thuộc dòng Mercedes-Maybach S450 trị giá hơn 7 tỷ đồng, đề biển số Just Married của đôi uyên ương.

Thời điểm cuối năm, các đơn vị nhập khẩu xe tư nhân liên tục nhập về những mẫu xe sang hàng hiếm giá tiền tỷ để phục vụ nhu cầu của đại gia dịp Tết cận kề.

Arthur Tussik đang phải đối mặt với một dự án mới thuộc diện ngoài tầm với của anh trước kia.

Mẫu siêu xe Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam vừa được bắt gặp ở một trung tâm đăng kiểm tại TP.HCM.

Chơi siêu xe là thú chơi tốn kém chỉ dành riêng cho các đại gia, ngoài số tiền đắt đỏ thì còn tốn hàng đống tiền để sửa chữa, bảo dưỡng và phải ngậm ngùi nhìn cảnh giá xe bị tụt không phanh qua từng năm.

Bugatti là một trong những hãng siêu xe đắt đỏ hàng đầu và siêu xe La Voiture Noire của thương hiệu này hiện là chiếc xe mới đắt nhất thế giới.

Một số hình ảnh về cuộc sống của Tiểu Giang:

Siêu khủng long Mercedes-Benz G63 AMG lại được chủ tịch Trung Nguyên tiếp tục độ khoang nội thất theo phong cách siêu sang trọng.

Trong thời kỳ huy hoàng nhất của mình, huyền thoại bóng đá người Argentina Maradona có thể sắm bất cứ chiếc xe sang nào nếu muốn.

Xe sang Rolls-Royce Wraith xuất hiện trong buổi hỏi dâu của Phan Thành được vị thiếu gia tậu vào thời điểm tháng 6/2016.

Các cậu ấm, cô chiêu thỏa mình khoe cuộc sống xa hoa hết mức qua những bức ảnh đăng trên Instagram khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Có vẻ như AM-RB 003, siêu xe mới nhất của Aston Martin, đang khiến thương hiệu Anh Quốc lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Được biết, dàn siêu xe bao gồm: 2 chiếc Rolls-Royce, 3 chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class, 4 chiếc Range Rover cùng Lexus, Mercedes-AMG G63 Edition One và cuối cùng là 1 chiếc BMW.

goto top