Tags: sức mạnh

Thực tế mẫu xe Grom chính là dòng xe MSX được bán ra ở thị trường Đông Nam Á. Ở phiên bản mới xe đã được nâng cấp phanh ABS an toàn hơn rất nhiều.

Đôi khi, cúi đầu lại ẩn chứa sức mạnh chiến thắng lớn hơn cả ngẩng cao đầu.

Nghe ⋅ 04:46

Chúng ta đã quá quen với kịch bản Clark Kent (Superman) được đưa xuống Trái Đất và đấu tranh vì công lý, nhưng ít người hình dung điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ không như mong muốn.

Bất ngờ lớn đã xảy ra tại vòng đấu bảng Champions League vừa diễn ra sáng nay : Real Madrid để thua sốc trên sân nhà. Đương kim vô địch Bayern Munich quá mạnh, trong khi cựu vô địch Liverpool cũng giành chiến thắng nhẹ nhàng với đội hình 'què quặt'.

Dù Windows không được tích hợp sẵn tính năng kiểm tra mức độ mạnh yếu của Wi-Fi., vẫn có cách để bạn làm được điều này.

Cái tên gắn liền với siêu tốc độ như Quicksilver ấy vậy chỉ xếp thứ 4...

Hội CĐV Incheon viết tâm thư muốn Công Phượng mạnh dạn 'bắn phá' nhiều hơn để sớm nổ súng và vực dậy đội bóng.

Không chỉ khẳng định việc Mỹ có tên lửa siêu thành, ông Trump còn tiết lộ ý định về sức mạnh quân sự cũng như kho vũ khí hạt nhân của nước này.

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Robert O'Brien tin rằng Trung Quốc chưa thể thống nhất Đài Loan ngay lúc này, nhưng Đài Bắc vẫn cần tăng cường sức mạnh phòng thủ của mình.

Ngày 21/5, Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt' đã đến THPT Châu Thành (Bà Rịa Vũng Tàu) với sự đồng hành của Hoa hậu Thùy Dung và Á hậu Thùy Dung.

Người sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi đã lên tiếng về những nỗ lực của Mỹ nhằm ngăn chặn tham vọng toàn cầu của công ty ông, nói rằng Mỹ đánh giá thấp sức mạnh của Huawei.

Không quân Ai Cập vừa công bố đoạn video phô diễn sức mạnh với thành phần chính là những máy bay do Nga và Mỹ sản xuất.

Một chiếc xe Toyota Supra đời 1994 hiện đang được rao bán với giá 175.000 USD, đắt hơn gấp 3 lần so với Toyota GR Supra 2021 hiện hành.

Nhà sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi khẳng định, Mỹ đang 'đánh giá thấp' sức mạnh của Tập đoàn Viễn thông Trung Quốc.

Có tên gọi Tarek, mẫu SUV cỡ nhỏ của Volkswagen sẽ bắt đầu mở bán từ 2021.

Các công ty công nghệ trong danh sách của EU sẽ phải chia sẻ dữ liệu với đối thủ, minh bạch hơn về cách thức thu thập thông tin và thậm chí có thể bị chia tách.

goto top